Spotify – trình phát nhạc lớn nhất thế giới đã chính thức đến với thị trường âm nhạc Việt Nam vào tháng 3/2018 cùng với cách thức thanh toán tương đối mới mẻ: miễn phí hoặc Premium. Tuy nhiên với người dùng lần đầu, bạn sẽ được hưởng chính sách miễn phí Spotify Premium 30 ngày. Hãy cùng Âm thanh PV tìm hiểu trong bài viết lần này.

Spotify Premium là gì?

Spotify là gì? Đây là trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu trên Thế giới vừa chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam, với kho nhạc hơn 35 triệu bài hát chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ âm nhạc. Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí 1 tháng.

Spotify không còn quá lạ lẫm với tín đồ âm nhạc Việt Nam, từ lâu đến nay, nhiều người dùng Việt sử dụng nhiều cách để nghe nhạc từ Spotify như Fake IP, dùng VPN để chuyển địa chỉ IP sang nước khác mới có thể đăng ký được tài khoản.

Hiện nay, Spotify không chỉ hỗ trợ người dùng Việt Nam đăng ký miễn phí, dịch vụ nghe nhạc này còn được thiết kế hoàn toàn bằng Tiếng Việt, quá phù hợp cho bất kỳ người dùng muốn tận hưởng âm nhạc.

Đối với người dùng mới, Spotify có chính sách miễn phí Spotify Premium tới 30 ngày (hay còn được gọi vui Freemium). Người dùng Spotify Premium sẽ được tận hưởng giao diện và trải nghiệm âm nhạc đầy đủ nhất trên trình phát nhạc này với những quyền lợi:

  • Phát trộn bài
  • Không có quảng cáo
  • Số lần bỏ qua bài không giới hạn
  • Nghe offline bài hát yêu thích
  • Phát bất kỳ bài hát nào
  • Âm thanh chất lượng cao 320kbps

Đăng kí miễn phí Spotify Premium trên PC

đăng kí miễn phí spotify premium 1

Sau khi đã tải về trình phát nhạc Spotify trên PC, bước đầu tiên đơn giản chỉ cần đăng nhập. Tài khoản có thể đã được đăng kí từ trước hoặc Facebook cũng là lựa chọn kết nối không tồi vì bạn có thể chia sẻ trực tiếp âm nhạc với bạn bè thông qua mạng xã hội.

đăng kí miễn phí spotify premium 2

Click vào banner quảng cáo hoặc chọn Upgrade để được điều hướng tới trang web đăng kí gói Spotify Premium.

đăng kí miễn phí spotify premium 3

Điền thông tin tài khoản Visa, Mastercard hoặc Paypal vào và chọn START 30-DAY TRIAL NOW để bắt đầu sử dụng Spotify Premium. Điều này có nghĩa trong 30 ngày tới, bạn sẽ được thoải mái dùng Spotify Premium với toàn bộ quyền lợi kể trên mà không hề mất phí. Sau 30 ngày, ứng dụng sẽ tự động gia hạn.

Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu thẻ thanh toán quốc tế để đăng kí Spotify. Chính vì thế mà bạn đọc có thể sử dụng Viettel Pay để đăng kí Mastercard ảo cho quá trình đăng kí Premium.

Trong trường hợp, bạn đọc không muốn bị tự động rút tiền hàng tháng, hãy nhớ dừng Spotify Premium ngay lập tức.

Spotify và những “viên ngọc” thu hút người dùng

7 COMMENTS

    • Trong 2 tin nhắn thì anh/chị sẽ nhận được 8 số đầu và 8 số cuối của thẻ ảo. Thêm vào đó có cả ngày hết hạn và 3 số “chữ kí”. Tất cả đều là những thông tin cần thiết khi cần thanh toán quốc tế đó ạ.

    • Sau thời gian một tháng thì Spotify sẽ tự động tính phí để duy trì gói Spotify Premium, miễn là anh chị có đủ tiền trong thẻ ảo thì không cần phải làm thêm gì đâu ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here