3 cách để tạo cover Facebook cực kỳ ấn tượng.

0
2197

Nếu ví con người với Facebook, thì ảnh đại diện được coi như khuôn mặt, còn cover Facebook chẳng khác nào thân hình của một người. Vậy nên để chọn được một gương mặt đại diện đã khó, chọn một cover Facebook độc, lạ còn khó hơn nhiều. Qua bài viết này mình sẽ gợi ý 3 cách làm cho cover Facebook của bạn khiến mọi người ấn tượng.

Sau đây là các mẹo biến hóa cover facebook.

1. Crowdsource

Một trong những cách tốt nhất để tạo cover facebook “trất”  là Crowdsource. Trang web này gần giống như 99designs cho phép bạn khai thác các cộng đồng của họ với các câu hỏi thiết kế về hình ảnh, biểu trưng, ​​trang web & có, ảnh bìa trên Facebook! Thậm chí bạn có thể nhờ họ làm hộ cho một tấm bìa Facebook thật ưng ý. Nhưng cách thứ 1 này hơi chát vì có tính phí hình như là $149.

Nhưng bù vào đó là số tiền bạn bỏ ra, các bạn có thể nêu lên một chủ đề ảnh bìa mong muốn và để các nhà thiết kế cover facebook, ai có mẫu thiết kế ảnh bìa bạn ưng nhất thì số tiền đó là để trao thưởng.

 

Hoặc có thể người chiến thắng sẽ là được bầu chọn, ví dụ như:

2. Cool Generators

Công cụ trên gọi là Tricked Out Timeline là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để tạo cover Facebook tuyệt vời! Bạn chỉ cần chọn ra một bức ảnh để chỉnh sửa, và đây là cách làm của nó.

1) Tải lên ảnh hoặc sử dụng ảnh Facebook hiện tại

awesome-facebook-covers

2) Cắt ảnh

awesome-facebook-covers

3) Nhấp vào “done”, tải xuống hình ảnh và tải lên trang Facebook của bạn.

3. Canva

Các bạn nên sử dụng Canva để thiết kế và tạo ảnh bìa chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Đây thực sự là một công cụ rất hữu ích!

awesome-facebook-covers

Cực kỳ dễ dàng để chọn một mẫu và thêm nó vào trang Facebook của bạn. Bạn có thể mua một số mẫu và hình ảnh ưa thích của Canva chỉ bằng một cú clíck!

awesome-facebook-covers

Tóm lại, vì cover Facebook của bạn là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập vào wall của bạn, nên bìa facebook cần phải sáng tạo, đáng nhớ và bắt mắt nhất có thể.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here