Các tựa game Free dành cho thành viên PS Plus US trong tháng 9/2018

0
1700

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì chúng ta sẽ sang tháng 9, với những ai sở hữu Ps Plus US thì điều băn khoăn rằng tháng 9 này Sony sẽ free tựa game gì? Và đây chính là các tựa game sẽ được free cho những thành viên của PS Plus US.

Tựa game đầu tiên sẽ được tặng cho những thành viên của PS Plus US chính là tựa game FPS nổi tiếng vẫn đang rất hot, Destiny 2. Destiny 2 chính là phần tiếp theo tựa game hành động –  bắn súng rất nổi tiếng Destiny – sản phẩm đầu tay của hãng Bungie sau khi chia tay với Microsoft. Đây là một tựa game sở hữu đồ họa cực kì đẹp mắt cùng với một lối chơi thú vị. Destiny 2 là một tựa game FPS góc nhìn thứ nhất pha lẫn giữa bắn súng và hành động, cùng với các yếu tố MMO (Massively Multiplayer Online). Với những ai thích các tựa game phải cày cuốc lên level cũng như farm đồ nâng cấp vũ khí kết hợp với bắn súng thì đây là một tựa game cực kì hoàn hảo.

Các tựa game Free dành cho thành viên PS Plus trong tháng 9/2018

 

Destiny 2 cho phép người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật (class): Hunter, Warlock và Titan. Mỗi lớp nhân vật đều có các kĩ năng nâng cấp và thi triển đặc biệt, và còn có hai lớp nhân vật phụ sẽ được mở khóa về sau thông qua nhiệm vụ đặc biệt. Sau khi chọn lớp nhân vật phù hợp, người chơi sẽ được tiếp tục chọn một trong ba “loài” bao gồm Human, Awoken và Exo (robot có hình dáng, tính cách của con người). Về cơ bản thì Destiny 2 cũng khá giống với các tựa game MMORPG. Ngoài ra, những thành viên PS Plus US sẽ còn được nhận được 24h miễn phí chơi thử DLC mới Destiny 2: Forsaken’s cùng với chế độ PVE và PVP mới cũng như chế độ Gambit sẽ phát hành vào đầu tháng 9.

Các tựa game Free dành cho thành viên PS Plus trong tháng 9/2018

 

Tựa game tiếp theo được miễn phí đó chính là phiên bản làm lại cho hệ máy Ps4 của tựa game huyền thoại God of War III với tên gọi God of War III Remastered. Có thể nói God of War III đã rất thành công trên hệ máy Ps3 trước đây, và phiên bản làm lại cho Ps4 này vẫn tiếp tục được nhiều người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. God of War III Remastered chính là một phiên bản nâng cấp đồ họa của bản Ps3, game vẫn giữ lại cốt truyện nguyên gốc nhưng đồ họa lại được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Các tựa game Free dành cho thành viên PS Plus trong tháng 9/2018

 

Không chỉ nâng cấp về “texture”  lên cao hơn gấp 4 lần, mà phiên bản God of War III Remastered lần này còn cải thiện hiệu ứng ánh sáng động, đổ bóng cùng với hàng ngàn hiệu ứng khói lửa hay các trận bão lớn, góp phần nâng chất lượng hình ảnh lên mức cao nhất. Những thành viên của PS Plus US có thể download tựa game này bắt đầu từa ngày mùng 4 tháng 9 sắp tới.

Ngoài ra, các thành viên của PS Plus US còn nhận được 2 tựa game trên môi nền tảng Ps3, PS VITA và PSVR.

Các tựa game miễn phí cho tháng 9

Hệ máy Ps4

  • Destiny 2
  • God of War III

Hệ máy Ps3

  • Another World – 20th Anniversary Edition (Cross Buy với PS4 và Vita)
  • QUBE Director’s Cut (Cross Buy với PS4)

Hệ máy PS VITA

  • Sparkle 2 (Cross Buy với PS3 và PS4)
  • Foul Play (Cross Buy với PS4)

Phụ kiện PSVR

  • Here They Lie
  • Knowledge is Power
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn