VÂNG! chỉ với 4 click bạn đã có thể bật Bluetooth trên laptop của mình, siêu nhanh, siêu dễ dàng, thỏa thích trao đổi dữ liệu với những thiết bị khác!

Theo chân Phong Vũ nào!

Công dụng của Bluetooth

Bluetooth – Chuẩn kết nối được tích hợp trên hầu hết các thiết bị di động và cả laptop này mang lại những tính năng rất hữu ích cho người sử dụng.
Hiện nay, các thiết bị có tính di động như laptop, smartphone hay tablet đa phần đều được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth, thường là 3.0 hoặc 4.0. Bluetooth là chuẩn kết nối không dây tầm ngắn, thiết kế cho các kết nối thiết bị cá nhân hay mạng cục bộ nhỏ, trong phạm vi băng tần từ 2,4 đến 2,485 GHz. Bluetooth có thể hoạt động trên 79 tần số đơn lẻ. Khi kết nối, nó sẽ tự động tìm ra tần số tương thích để di chuyển đến thiết bị cần kết nối trong khu vực nhằm đảm bảo sự liên tục. Bluetooth có 3 class với tầm kết nối lần lượt là 5m, 10m và 100m. Các thiết bị cầm tay chủ yếu sử dụng Bluetooth Class 2 với tầm kết nối 10m vì lý do sóng điện từ phát ra từ các bộ thu phát Bluetooth Class 1 có thể gây hại đến sức khỏe con người.

Yêu cầu khi sử dụng Bluetooth là chúng ta cần phải có 2 thiết bị được ghép đôi với nhau. Ví dụ, bạn có thể kết nối chuột Bluetooth với máy tính xách tay, tai nghe Bluetooth với điện thoại, hoặc smartphone với laptop. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng chỉ sau một vài giây dò tìm thiết bị. Vậy công nghệ Bluetooth đang đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Dưới đây Phong Vũ xin trình bày 4 bước để bật bluetooth trên laptop Win 10

Cách bật Bluetooth trên laptop Win 10

Bước 1: Click biểu tượng WindowsBật bluetooth trên laptop

Bước 2: Chọn SettingsBật bluetooth trên laptop

Bước 3: Chọn DevicesBật bluetooth trên laptop

Bước 4: Gạt cái cần nhỏ nàyBật bluetooth trên laptop

Ta da! Mình đã bật Bluetooth trên laptop được rồi! Còn bạn?Bật bluetooth trên laptop

Chúc các bạn thành công!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn