Cách du hành về thời kì khủng long với tính năng AR trên Google Search

0
523

Chắc chắn ai cũng biết đến khủng long – những sinh vật khổng lồ làm chủ trái đất hàng trăm triệu năm trước. Tuy nhiên, nếu đặt chúng vào thế giới hiện đại, khủng long sẽ trông như thế nào? Google có thể giúp bạn biết được điều đó với việc cập nhật mô hình 3D của 10 loài khủng long vào tính năng search cách đây ít ngày.

Việc áp dụng thực tế tăng cường (augmented reality) không phải điều gì mới mẻ với Google. Hãng đã ra mắt tính năng này từ năm ngoái với những sinh vật như hổ, báo, cáo, gấu, … Và bây giờ, với những loài khủng long mới được cập nhật, bạn có thể du hành vào Jurassic World ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chú ý rằng, tính năng này sẽ chỉ hoạt động trên thiết bị Android có ARCore và iOS 11 trở lên.

Danh sách đầy đủ các loài khủng long có mặt bao gồm: Tyrannosaurus rex, Velociraptor, Triceratops, Spinosaurus, Stegosaurus, Brachiosaurus, Ankylosaurus, Dilophosaurus, Pteranodon, và Parasaurolophus. Hãy cùng thử tra tên và xem chúng sẽ như thế nào.

Kích thước của khủng long được tạo ra bởi Google AR sẽ được tùy chỉnh theo kích thước không gian bạn sử dụng. Để có được cái nhìn chính xác nhất, hãy ra ngoài, nơi có không gian rộng để sử dụng tính năng này nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn