Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao và cách phòng tránh

30
126637

Không lạ lẫm gì là mạng xã hội Facebook với khoảng 2 tỷ người dùng, quả nhiên kết quả tìm từ khóa ” hack” trên google thì “Cách hack nick facebook” lọt top 5. Vậy làm thế nào để phòng tránh bị hack nick facebook hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Bài viết này được sử dụng mang tính chất tham khảo để bạn có thể phòng tránh. Người viết không hề khuyến khích các hình thức hack nick, lừa đảo, gây ảnh hưởng tới tự do và quyền riêng tư cá nhân.

Bước 1: Lấy địa chỉ email của đối tượng.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo một tài khoản email yahoo và nhập tất cả các số liên lạc từ tài khoản facebook ban đầu của bạn. Để thực hiện điều này, chỉ cần tạo tài khoản yahoo và đi tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và tạo nút “Nhập Danh bạ” và chọn facebook .Sau khi tất cả các địa chỉ liên lạc đã được hiện lên chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn và bên cạnh nó, bạn sẽ nhận được tên người dùng của mình.

Importing contacts

Getting email address

Bước 2: Kiểm tra địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng không bằng cách.

Đi đến nhà cung cấp email  sử dụng ví dụ. yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng id email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

checking email

Bước 3: Mò mẫm thêm

Nếu có thông báo rằng “tài khoản không tồn tại” hoặc một cái gì đó cùng với nó, sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hoạt động!

getting email

Bước 3: Tạo tài khoản mới

Bây giờ trong bước này, bạn cần phải tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này tôi đang sử dụng hệ thống hotmail, nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự với gmail, yahoo.

Bước 4: Liên kết các tài khoản

Đối với Hotmail: Bạn cần truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó điều hướng đến “Quản lý bí danh” và cuối cùng bạn sẽ nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

 

linking account

Bước 6: Nhận tài khoản facebook của họ (đã xác nhận)

Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo)

facebook password reset

Bước cuối cùng: Lấy mật khẩu

Bây giờ sau khi hoàn thành bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản ..

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

30 COMMENTS

  1. Mình trước đky bằng sdt nhưng bị hack mà h nó bắt gửi mã về email mà mình thì k có đăng ký mail. H muốn lấy lại nick ntn bạn ơi? Làm ơn giúp mình vs ạ

  2. mà bạn ơi mình bị mất acc cũ nhưng giờ mình làm lại mà nó bảo mình phê duyệt máy tính hoặc điện thoại với nhờ bạn bè giúp nhưng mình ko phê duyệt dc acc bạn bè thì nó bỏ rồi nên ko làm dc giờ làm cách nào để bỏ qua phần đó vậy bạn

  3. Chào chị, bài viết này chỉ nhằm mục đích chỉ ra lỗ hổng trong cách sử dụng mạng xã hội để đề phòng, không mang tính chất cổ súy nên với bất kì yêu cầu hỗ trợ hack nick của các cá nhân khác đều thể.

  4. Anh ơi em bị ai nó đổi mật khẩu, sđt, gmail, thay vào đó là một gmail khác, .Cái nick kia rất quan trọng với em bởi cái kia em thường đăng bài bán hàng online, giờ mất đi, em không biết phải làm những thế nào cả. Anh có thể giúp em lấy lại cái nick kia được không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here