Có gì tại cửa hàng Phong Vũ mới tại Tân Bình?

0
536

Có phần khác so với những cửa hàng Phong Vũ khác, Showroom Hoàng Hoa Thám nghiên về mảng game thủ hơn. Với hơn 80% sản phẩm tại cửa hàng là dành cho game thủ. Và tất nhiên ưu đãi là điều không thể thiếu khi tại đây đang khuyến mãi giảm 20% tất cả sản phẩm!

Hãy theo tôi và tham quan 1 vòng cửa hàng nhé!

Toàn cảnh cửa hàng
Toàn cảnh cửa hàng Phong Vũ Hoàng Hoa Thám tầng 1

Bức ảnh bạn vừa xem chính là 1 góc nhìn tại cửa hàng Phong Vũ tầng 1, không chỉ rộng rãi mà còn không thiếu bất kỳ linh kiện máy tính nào bạn cần. Bạn có thể là game thủ hoặc không bởi ngay tại Showroom có thể đáp ưng mọi nhu cầu của bạn.

Ngày 5 vừa qua chính là buổi khai trương linh đình và thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới game thủ và cả những khách hàng chưa từng mua hàng tại Phong Vũ. Không chỉ bởi đủ mọi linh kiện mà ngay tại Phong Vũ bạn còn được hưởng ưu đãi lên đến 20% cho toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng.

DSC01212
Khu vực Laptop với đủ máy tính mới nhất!

Tại Phong Vũ Hoàng Hoa Thám mỗi góc sẽ là mỗi trải nghiệm khác nhau, tại đây Phong Vũ có thể chiều mọi yêu cầu hay về cấu hình mà bạn cần. Với đủ các chủng loại Laptop dành riêng cho từng đối tượng đặc thù, ai bảo đến Phong Vũ mà không mua được gì là sai nhé!

Phỏng vấn 1 vị khách mua tại cửa hàng anh cho biết:” Mình ở khu vực Tân Bình và chỉ tin tưởng mỗi Phong Vũ, nhưng trước đây khi mua hàng mình phải đi rất xa để đến Gò Vấp hoặc quận 3. Giờ khác rồi, mình yên tâm khi mua sắm tại Phong Vũ!”

DSC01210
Khu vực trải nghiệm hoành tráng.

Tại khu vực trải nghiệm. Đúng với cái tên trải nghiệm Phong Vũ Hoàng Hoa Thám chuẩn bị sẵn 4 dàn máy với cấu hình khủng để mọi khách hàng có thể tự do chơi game trải nghiệm. Hoặc thậm chí khi cần mua, chỉ cần chỉ vào cấu hình máy thì sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn xây dựng cấu hình y chang mà còn được giảm giá tốt nữa!

Tại buổi khai trương, có khá nhiều bạn trẻ đã dành thời gian để trải nghiệm các máy tính tại đây và không cần nói nhiều vì họ nhận ra đây chính là điều họ tìm kiếm khi lắp máy tính. Đơn giản mà hiệu quả và vẫn đáp ứng yêu cầu game thủ chính là điều mà các dàn máy trải nghiệm này hướng đến.

DSC01206
Tại Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn có cả Tivi.

Ai nói rằng Phong Vũ chỉ bán máy tính là vì họ chưa đến Showroom Hoàng Hoa Thám đấy. Tại đây, Phong Vũ trưng bày hàng loạt những tivi đang bán chạy trên thị trường, ngay buổi khai trương không ít khách hàng đã rinh vài màn về nhà vì đang được giảm 20% đấy.

Ngay tầng 2 sẽ là khu trưng bày tivi, dễ dàng khi bạn đến Showroom nhé!

Lưu ý thêm rằng, Phong Vũ sẽ giao tận nhà cho bạn nhé, kể cả khi đã giảm giá rồi yên tâm chưa nào!

DSC01074
Smart room sẽ khiến bạn thích mê!

Ai cũng nói rằng họ không mê game cho đến khu họ bước lên tầng 2 Showroom Hoàng Hoa Thám. Thậm chí cả khi không chơi game, cũng sẽ mê vì căn phòng này không chỉ dành riêng cho việc giải trí mà còn tạo cảm hứng trong công việc nữa.

Khu vực này được dự đoán là sẽ đông hơn rất nhiều trong những ngày tới. Bạn đã đến chưa?

Và đó chưa hết những gì tại cửa hàng Phong Vũ Hoàng Hoa Thám đâu! Vẫn còn rất nhiều góc siêu đẹp cần bạn khám phá nữa đấy!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn