Dân tình tranh cãi vì màu xanh dương của iPhone 12

0
274
Những hình ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 12 xanh dương gây tranh cãi vì màu sắc không giống ảnh được Apple công bố.
Ngày 23/10, những chiếc iPhone 12 và 12 Pro đầu tiên sẽ đến tay người dùng sau một tuần đặt hàng. Trên Internet, hình ảnh và video thực tế của iPhone 12 và 12 Pro đã xuất hiện trước ngày mở bán.
Trong những màu sắc của iPhone 12; xanh dương là màu được yêu thích nhất trong nhiều cuộc khảo sát. Tuy nhiên, ảnh thực tế của iPhone 12 xanh dương là chủ đề khiến người dùng Internet tranh cãi. Vì màu sắc của máy không giống với ảnh quảng cáo.
Trong video mở hộp của leaker Ben Geskin. Nhiều bình luận nói rằng màu xanh dương của iPhone 12 không giống màu được Apple công bố. Hình ảnh của leaker DuanRui trên Twitter cũng cho thấy sự khác biệt của iPhone 12 xanh dương. Trong khi các màu còn lại đều khá giống ảnh của Apple.
Trên Weibo, “iPhone 12 xanh dương” là chủ đề nóng khi lọt top phổ biến với 3,7 triệu lượt tìm kiếm.
Một số người khẳng định đã rút đơn đặt hàng iPhone 12 sau khi nhìn thấy màu xanh dương. Thậm chí, những bức ảnh chế của iPhone 12 màu xanh dương đã xuất hiện.
Ảnh chế trên mạng về iPhone 12 màu xanh dương
Ngày 16/10, Apple đã cho đặt trước iPhone 12 và 12 Pro tại hơn 30 quốc gia. Dòng iPhone 12 được Apple thay đổi thiết kế với khung vuông, màn hình phủ ceramic bền hơn, chip xử lý A14 Bionic, màn hình OLED và mạng 5G.
Bạn nghĩ sao về màu xanh dương của iPhone 12? Hãy chia sẻ cùng Phong Vũ nhé.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn