Đánh giá GoPro Hero 9 đã chính thức ra mắt

0
222

GoPro là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với thế mạnh là camera hành động trong 15 năm. Đặc biệt là với Gopro Hero 9 vừa được ra mắt trong năm nay. Đây được đánh giá là camera hành động mạnh mẽ nhất đến nay.

GoPro 9 camera hành động mạnh mẽ

GoPro 9 cấu hình mạnh mẽ: pin lớn, thân máy lớn, độ phân giải video và ảnh lớn hơn. Một điểm đáng chú ý, với GoPro Hero 9 sẽ không có hộp đựng tái sử dụng mà không dùng bao bì nhựa. Chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết của sản phẩm ngay sau đây!

Chất lượng siêu chuẩn

GoPro Hero 9 sở hữu thêm một màn hình phía trước, bạn dễ dàng xác định khung hình khi đang nhìn trực tiếp vào máy ảnh. Các vlogger sẽ thấy thuận tiện hơn vì không lo lắng về việc sai khung hình. Bạn sẽ chụp ảnh tĩnh 20MP và quay video tốc độ 5K với 30fps. Khi quay ở chế độ 5K, bạn cũng có thể chụp ảnh tĩnh 14.7MP. Cảm biến 20 megapixel có thể quay 5K 30 khung hình/giây, 4K 60 khung hình/giây và lên đến 1080p 240 khung hình/giây.

Bên cạnh đó, Gopro 9 có cùng một cổng USB-C, khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngăn chứa pin ở một bên, cùng với nút khởi động/dừng ở trên cùng, nút nguồn và chế độ bên cạnh. Phía bên ngoài có chốt tháo rời được, gọi là “Drain Mic”, được thiết kế để tự thoát nước sau khi máy bị ngập. Điều này sẽ tạo ra âm thanh rõ ràng hơn khi bạn lên khỏi mặt nước.

Ảnh: theverge.com

Khung hình ấn tượng, pin cực “trâu”

Sự thay đổi lớn của Gopro năm nay là màn hình mặt trước. Chế độ xem tức thì ở mặt trước máy ảnh rất hữu ích. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ của màn hình trước, thông tin được hiển thị trong menu của Gopro Hero 9.

Ảnh: theverge.com

Nhiều màn hình đồng nghĩa với việc máy sẽ dùng nhiều năng lượng hơn. Do đó, Gopro đã tăng pin từ 1.220mAh của GoPro 8 lên 1.720mAh của Hero 9. Tuy thời gian sử dụng dài nhưng máy vẫn không quá nóng. Và bạn vẫn nên có 2 pin để sử dụng cả ngày.

Ngoài ra, chế độ Max Lens mang đến khung hình rộng hơn cho Hero. Với góc nhìn cực rộng 155 độ, video có thể đạt tới 2.7K tốc độ 60fps. Với dung lượng pin lớn sẽ giúp cải thiện thời lượng sử dụng. Bạn có thể sử dụng GoPro Hero 9 làm webcam mà không cần thêm bất kỳ tính năng bổ sung nào. Với HyperSmooth 3.0 sẽ làm cho độ ổn định của máy trở nên tuyệt vời.

Bạn có đang đón chờ GoPro Hero 9 không? Theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin Hero 9 cập bến nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn