Điểm mặt các game PS4 được miễn phí trong tháng 8 năm 2018

0
1906

Một trong những điều mà các thành viên PS Plus mong chờ nhất, chính là các game PS4 miễn phí từng tháng. Tất nhiên, những game PS4 này sẽ chỉ cho phép nhận trong vòng một tháng, cho nên các bạn hãy nhanh tay nhận chúng trước khi hết hạn. Nhưng trước khi đó hãy xem qua các game sẽ được Sony khuyến mãi cho game thủ trong tháng 8 này nhé.

Cứ mỗi đầu tháng là những thành viên PS Plus lại chuẩn bị đón nhận những game miễn phí được Sony khuyến mãi cho việc đăng ký sử dụng dịch vụ của họ. Như thường lệ, các game  PS4 tháng này sẽ được nhận trong suốt 1 tháng, và sẽ hết hạn vào này mùng 4 tháng sau nghĩa là ngày mùng 4 tháng 9. Vì vậy chúng ta hãy điểm mặt những tựa game được Sony tặng miễn phí trong tháng này nhé.

Với hệ máy PS4

Điểm mặt các game PS4 được miễn phí trong tháng 8 năm 2018

Game đầu tiên trong 2 game được tặng cho hệ máy PS4 chính là Mafia III, một game có cốt truyện xoay quanh các tổ chức tội phạm mafia khét tiếng ở New Bordeaux, một thành phố được dựa trên hình ảnh của New Orleans và câu truyện được diễn ra trong thời điểm thập niên 60. Mặc dù là một game thế giới mở, nhưng có thể thấy rằng game vẫn không thể khai thác được hết các khía cạnh mà dạng game này cần có. Nhưng trong việc phác họa hình ảnh về giới xã hội đen, đem lại trải nghiệm ấn tượng cũng như dấu ấn cho người chơi thì game lại làm cực tốt. Người chơi sẽ vào vai nhân vật  Lincoln Clay, một bác sĩ thú y Việt Nam đã trở lại thành phố để trả thù cho cái chết của gia đình và anh em của mình.

Điểm mặt các game PS4 được miễn phí trong tháng 8 năm 2018

Tựa game thứ hai chính là game Dead by Daylight, một game multiplay thể loại kinh dị với thể thức 4vs1. Trong game, 4 người chơi sẽ phải lẩn tránh sự truy đuổi của một kẻ giết người – do người chơi con lại điều khiển, và tìm ra cách để mở cánh cổng để thoát khỏi nơi bị săn đuổi.

Với hệ máy PS3 và Vita

Hai game được tặng cho hệ máy PS3 là Serious Sam 3: BFE một dạng game hành đông – bắn súng và Bound by Flame một dạng game hành động – RPG. Cả hai game này đều được các trang game cũng như công đồng đánh giá rất cao về chất lượng gameplay và âm thanh.

Điểm mặt các game PS4 được miễn phí trong tháng 8 năm 2018

Còn trên hệ máy Vita, sẽ là hai game Draw Slasher một game hành động – phiêu lưu màn hình ngang và game Warhammer 40K Space Hulk thể loại hành động – bắn súng góc nhìn thức nhất. Cả hai game đều được cộng đồng đánh giá khá tốt mặc dù được các trang game đánh giá chỉ ở mức trung bình.

Điểm mặt các game PS4 được miễn phí trong tháng 8 năm 2018

Những người dùng sở hữu hai hệ máy PS3 và Vita hiện tại chỉ còn gần một năm để tiếp tục nhận lợi ích từ PS Plus. Còn từ này 8 tháng 3 năm 2019, Sony sẽ ngừng các dịch vụ cung cấp cho cả hai nền tảng này, và chỉ có hệ máy PS4 sẽ được tiếp tục cung cấp dịch vụ.

PS Plus games tháng 8 năm 2018

PS4

  • Mafia III
  • Dead by Daylight

PS3

  • Serious Sam 3: BFE
  • Bound by Flame

Vita

  • Draw Slasher
  • Space Hulk
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here