Emoji facebook và những điều thú vị.

0
2201

Emoji facebook là một trong những công cụ truyền tải cảm xúc nhanh và nổi tiếng nhất của Facebook. Thật vậy bạn hãy thử tưởng tượng, nếu Facebook mà không có một hệ thống đa dạng Emojis, thì có lẽ gã khổng lồ này đã không có thành công như ngày nay. Emoji facebook là gì và có gì thú vị quanh nó.

photo

Sau đây là một số sự thật về Emoji facebook mà có thể bạn đã biết -_-.

  1. Emoji đầu tiên được tạo ra bởi Shigetaka Kurita ở Nhật Bản vào năm 1999.

Kết quả hình ảnh cho emoji first

2. Ngày Thế giới Biểu tượng cảm xúc đầu tiên được tổ chức ngày 17 tháng 7 năm 2014.

Kết quả hình ảnh cho first World Emoji Day

3. Có 2.666 biểu tượng cảm xúc trong danh sách Unicode Standard tính đến tháng 7 năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho Unicode Standard

4. 60 tỷ biểu tượng cảm xúc được gửi trên Facebook mỗi ngày kể từ tháng 7 năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho 60 billion emojis are sent on Facebook every day as of July 201

5. Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc trong messenger marketing đã tăng với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 775% tính đến năm 2016.

 

Kết quả hình ảnh cho Emoji usage in marketing messages has increased at an annual growth rate of over 775 percent as of 2016.

6. Trong bảng xếp hạng top 10 Emoji facebook được sử dụng hàng đầu thế giới, cười với emoji nước mắt, biểu tượng cảm xúc mắt trái tim, và biểu tượng cảm xúc trên khuôn mặt đứng đầu ba vào tháng 7 năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho In a ranking of the world’s top 10 used emojis on Facebook, the laughing with tears emoji, the heart eyes emoji, and the kissy face emoji were top three as of July 2017.

7. Kiểu tóc afro, bánh mì tròn và tay làm trái tim nằm trong số các yêu cầu biểu tượng cảm xúc hàng đầu kể từ tháng 6 năm 2017.

8. 76% người Mỹ nói rằng họ đã sử dụng biểu tượng cảm xúc tại nơi làm việc kể từ tháng 2 năm 2016.

Kết quả hình ảnh cho 76 percent of Americans said that they have used emojis at work as of February 2016.

9. Tính đến tháng Hai năm 2016, 78% phụ nữ tuyên bố là người dùng biểu tượng cảm xúc thường xuyên so với 60% khi nói đến các đối tác nam của họ.

10. Tháng 4 vừa qua, công ty tiếp thị Crowdtap đã tiến hành một Chỉ số Biểu tượng cảm xúc thương hiệu yêu cầu nhân viên xếp hạng các thương hiệu yêu thích của họ chỉ bằng biểu tượng cảm xúc. Apple, Google và Microsoft nằm trong top ba được biểu thị bằng biểu tượng cảm xúc mắt trái tim, biểu tượng cảm xúc đeo kính râm và biểu tượng cảm xúc mặt cười tiêu chuẩn tương ứng.

Trên đây là top 10 những sự thú vị về Emoji facebook, nếu còn điều hay ho nào nữa các bạn có thể đóng góp vào phần bình luận bên dưới.

 

 


Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here