Grand Theft Auto V(GTA5) – Tựa game offline nhập vai hành động đỉnh cao

0
2440

Seri tựa game Grand Theft Auto (GTA) đã gây sốt cộng đồng game từ trước với bối cảnh và cốt truyện mang đậm tính lịch sử và điện ảnh đem đến cho người chơi cảm giác chân thực,mới mẻ. Đến phiên bản GTA5 này nhà phát hành đã gây bất ngờ cho game thủ với sự thay đổi lớn về giao diện đồ họa, tính năng và đặc biệt là cốt truyện. Vậy hãy xem trong phiên bản GTA5 này đem đến cho chúng ta trải nghiệm thú vị như thế nào :

  1. Bối cảnh

GTA5 được lấy bối cảnh tại thành phố hư cấu có tên Los Santos của San Andreas năm 2013 khi mà nước Mỹ đang lâm vào khủng hoảng kinh tế cùng với đó là sự phát triển của thế giới tội phạm. Thế nhưng ngoài sự choáng ngợp về bối cảnh thì nhà phát hành game cũng đem đến sự chân thực về đời sống và con người trong game để người chơi có thể tương tác và hòa mình vào tựa game.

GTA5 có đồ họa vượt trội so với các phiên bản trước
Thành phố Los Santos nơi bạn thỏa mãn mọi giấc mơ ” điên rồ”

2. Nhân Vật

Cốt truyện của GTA5 làm cho người chơi có chút khó hiểu trong trong khoảng 2/3 thời lượng game. May mắn thay câu truyện trong game được vớt vát bằng sự khắc họa tính cách khá tốt của 3 nhân vật chính:

  •  Micheal De Santa:  là tay giang hồ chính cống đã quy ẩn ở độ tuổi 40 có con cái và tài sản ổn định ngoài ra anh còn là một con người khá trầm tính.
  • Franklin Clinton: được biết đến là tên giang hồ trẻ tuổi với mong muốn tham vọng leo lên ngôi vương của thế giới ngầm tội lỗi, Franklin là mẫu nhân vật mà ai cũng có thể tin tưởng vì anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
  • Trevor Phillips:  là kẻ nóng nảy, liều lĩnh, bất cần chuyên sống bằng nghề buôn bán ma túy, người chơi không thích thú lắm đối với Trevor bởi sự bất cần và “bệnh hoạn” hơi quá “lố” của hắn. Nhưng Trevor có thể nói là mẫu nhân vật điển hình của GTA.
Ba nhân vật chính tạo nên cốt truyện của GTA5

3. Những trải nghiệm và thú vui ” tiêu khiển” mới

  • nhiều nhiệm vụ, hoạt động mới : So với GTA4 thì GTA5 có lượng nhiệm vụ và hoạt động lớn hơn hẳn từ : cướp nhà băng, giải cứu con tin, tấn công quân sự …
  • Không gian đẹp rộng lớn : Với một thế giới mở trong GTA5 người chơi có thể thỏa sức khám phá như: lặn biển, leo núi, lái máy bay …
  • Vũ khí và phương tiện hiện đại : GTA5 cập nhật đa dạng những mẫu phương tiện và vũ khí mới nhất để người chơi có thể lựa chọn.
  • Độ tối ưu của game cực kỳ tốt và GTA5 còn chơi được trên Xbox và PS4.
Bản đồ rộng lớn cho người chơi khám phá
Vũ khí đa dạng người chơi có thể chọn mua tại của hàng
GTA5 với đồ họa đẹp mắt

Trên đây là một vài đánh giá về game Grand Theft Auto V(GTA5), nếu nói GTA5 là một siêu phẩm về game có lẽ hơi quá, nhưng nếu nói GTA5 là một trong những sự hoàn thiện hướng tới thực tế hóa game hay một siêu phẩm game nhập vai của năm thì quả thật xứng đáng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here