Giá 3 dòng máy ép trái cây phổ biến và cách lựa chọn máy ép hợp lý

0
490

Máy ép trái cây khá phổ biến với người tiêu dùng hiện nay. Một phần nước ép cũng khá tốt cho sức khỏe, lại dễ uống nên được nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại máy với mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Giá máy ép trái cây cũng khá đa dạng và cũng tùy thuộc vào từng dòng mà giá cả sẽ chênh lệch khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về giá cũng như về các loại máy ép, giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn khi mua. 

gia-may-ep-trai-cay-1

Máy ép trái cây có tốc độ cao ( ly tâm )

Máy ép trái cây ly tâm có cấu tạo chung bao gồm: mâm xay dạng tròn nhiều lưỡi dao và lưới lọc, nắp máy, khay đựng nước ép và khay đựng bã. Khi ép, lực xoay của mâm khá lớn nên giúp nguyên liệu được xay nhuyễn, nước ép được tách ra khỏi bã và chảy vào khay đựng. Đối với các dòng máy này, giá thường sẽ nhỉnh hơn so với loại máy khác bởi kết cấu, công suất sẽ cao hơn. 

Máy ép trái cây cầm tay

So với dòng máy ép trái cây tốc độ cao, dòng máy này thường được cấu thành bởi 2 bộ phận cùng với tốc độ xoay khá chậm chỉ tầm 40 đến 90 vòng/phút. Giá máy ép trái cây tốc độ thấp thông thường sẽ có giá cao hơn vì chất lượng nước ép chất lượng hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn dòng máy này.

Máy xay và ép kết hợp đa năng

Đây là dòng máy kết hợp cả việc ép cùng nhiều chức năng khác như xay sinh tố hay đánh trứng,… Cấu tạo máy sẽ có nhiều loại cối và lưỡi dao để dùng cho các chức năng này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều chức năng khác nhau, thì dòng máy này là lựa chọn phù hợp. Giá thành tuy nhiên cũng sẽ cao hơn tùy theo từng hãng, kiểu dáng, nhiều chức năng khác nhau.

gia-may-ep-trai-cay-2

Chia sẻ cách lựa chọn máy ép trái cây

Ngoài việc quan tâm đến giá máy ép trái cây, khi mua người dùng cũng nên lưu ý một số tiêu chí sau khi quyết định mua một chiếc máy ép.

Xuất xứ của máy

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng người dùng nên quan tâm đến xuất xứ của máy ép. Thông thường, những dòng máy có xuất xứ từ các quốc gia như Hàn, Đức, Mỹ được đánh giá khá cao về chất lượng. Vì những nơi đây có nền tảng về lĩnh vực sản xuất máy, nên sẽ cho chất lượng tốt hơn, nhiều mẫu mã, giá thành đa dạng hơn.

Tốc độ vòng quay khi hoạt động

Tốc độ vòng quay sẽ quyết định đến chất lượng nước ép, thường máy ép có tốc độ nhanh sẽ ép tốt hơn còn máy ép tốc độ chậm, nước ép cũng được chất lượng hơn.

gia-may-ep-trai-cay-3

Công suất máy ép trái cây

Ở máy ép tốc độ cao như máy ly tâm thì công suất máy càng cao, máy sẽ khỏe hơn tốt hơn. Còn máy tốc độ cao thì công suất không quyết định quá nhiều đến chất lượng, nên nếu bạn chọn dòng máy này, không cần chọn công suất quá cao. Phụ thuộc vào dòng máy bạn chọn mà chọn công suất phù hợp.

Thương hiệu của máy

Tiêu chí tiếp theo chắc hẳn là thương hiệu, máy không có thương hiệu phổ biến không hẳn là kém chất lượng. Nhưng máy có thương hiệu lớn thì chất lượng máy sẽ được đảm bảo, công nghệ của máy cũng hiện đại, độ bền cũng cao hơn, đương nhiên giá máy ép trái cây cũng cao hơn. Nên bạn cũng cần cân nhắc khi mua để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Những công nghệ của máy

Công nghệ ép nước của máy ép sẽ được chia công nghệ ép nhanh và ép chậm, bạn có thể nghiên cứu ưu và nhược điểm. Cộng với nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những loại máy phù hợp với mình.

Trên đây là những thông tin về máy ép trái cây, cũng như về giá cả và cách chọn máy phù hợp. Nếu bạn đang có ý định mua máy và xem thêm nhiều mẫu mã máy ép trái cây mới, thương hiệu cao cấp có thể ghé qua website: phongvu.vn. Ở đây, chúng tôi cung cấp nhiều loại máy với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với đại đa số nhu cầu người dùng lựa chọn. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn