Laptop Thinkpad – những lý do nên chọn cho mình Thinkpad

0
1451

Những lý do chọn Laptop Lenovo Thinkpad

Hiện nay có thể nói với nhiều người dùng đang làm trong lĩnh vực IT hay doanh nhân thì họ hay hướng tới chọn cho mình sản phẩm Laptop Thinkpad vì đây là thương hiệu gắn liền với cấu hình cao, bền bỉ.

Lenovo ThinkPad E495 - AMD Ryzen 7 | RX Vega 10
Lenovo ThinkPad E495 – AMD Ryzen 7 | RX Vega 10

Lenovo hiện đang bán trên 20 mẫu ThinkPad trên 9 dòng khác nhau đủ sức thuyết phục bạn ở bất kỳ mức giá, kiểu dáng nào.

Điểm chung lớn nhất của các sản phẩm Lenovo Thinkpad

Một số đặc điểm chung của Lenovo ThinkPad là máy kết hợp tuổi thọ pin rất dài (17 giờ) với một bàn phím đầy thoải mái, hiệu suất mạnh mẽ và độ bền cao

laptop thinkpad
laptop thinkpad

Thiết kế cũng là điều khá giống nhau với màu đen chủ đạo và chất liệu tạo thành tương tự nhau. Lenovo Thinkpad hiện nay chọn hướng đi an toàn cho mình thay vì thay đổi mới đầy mạo hiểm.

Sản phẩm Laptop Thinkpad có thời lượng pin rất tốt

Các máy tính xách tay dòng sản phẩm của Lenovo Thinkpad có công nghệ PowerBridge của công ty. Cho phép bạn trao đổi ra các loại pin mà không cần tắt. Nếu bạn mua chúng với tùy chọn pin 6-cell, hay 9-cell, cả ThinkPad X250 và Thinkpad T450 (không S) có thể kéo dài hơn 17 giờ cho một lần sạc.

Cấu hình mạnh mẽ

laptop Lenovo thinkpad
laptop Lenovo thinkpad

Hầu hết các dòng Lenovo ThinkPad chủ đạo đi kèm với một lựa chọn CPU Intel Core i3, Core i5 hoặc Core i7. Nếu bạn muốn tốc độ nhiều hơn cho công việc như mô hình 3D, CAD có P series. Nếu bạn muốn các máy trạm di động mạnh và kích thước không thành vấn đề. Có ThinkPad P70 màn 17inch, trong đó có sẵn với một CPU Intel Xeon E3-1505M và đồ họa Nvidia Quadro M5000M.

Laptop Thinkpad Sở hữu nhiều thiết bị có bàn phím tốt nhất

Ngay cả bàn phím của những máy ThinkPad bị cho là tệ nhất thì cũng thuộc vào dạng ổn so với các sản phẩm khác, tất nhiên vẫn có sự khác nhau giữa các laptop của Lenovo Thinkpad..

Thinkpad W530
Thinkpad W530

Máy Thinkpad T460 có những phím được thế kế sâu xuống ngón tay mỗi khi thao tác. Và một cảm giác linh hoạt cũng đến khi bạn dùng Lenovo Thinkpad X1. Mặc dù bàn phím của X1 Carbon không sâu bằng laptop Thinkpad T Series hay là X Series.

Laptop Thinkpad Sở hữu những cái tên 2 trong 1

Lenovo ThinkPad với đại diện là Yoga. Trong số này, ThinkPad X1 Yoga đứng đầu so với phần còn lại, vì nó kết hợp trọng lượng nhẹ với tuổi thọ pin dài và một màn hình hiển thị tuyệt đẹp mà có thể hiển thị trên 100 %  của các gam màu sRGB.

Nếu bạn muốn có một thiết kế có thể tháo rời hãy tham khảo Tablet X1. Bạn có thể sắm cho mình bàn phím rời nếu cần thiết. Máy cũng cung cấp một màn hình hiển thị tuyệt đẹp. Tuy nhiên, điểm trừ đó là máy có thời lượng pin không được ấn tượng cho lắm.

Tablet Lenovo ThinkPad Yoga S1
Tablet Lenovo ThinkPad Yoga S1

Những yếu tố trên có giúp bạn trong quá trình chọn lựa một chiếc dễ dàng hơn chưa? Mỗi người dùng đều có những nhu cầu riêng cũng như những yếu tố quyết định riêng. Nhìn chung một chiếc laptop Thinkpad khá ổn với nhu cầu sử dụng từ thấp đến cao. Tuy nhiên nếu còn đắng đo quá nhiều về cả thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm. Đến Phong Vũ gần nhất và tự mình trải nghiệm để đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn