LG W41: Smartphone giá rẻ mới nhà LG với màn hình nốt ruồi cùng 4 camera sau

0
141

Dù chưa đến ngày công bố chính thức nhưng chiếc LG W41 – thành viên mới nhà W-Series của hãng công nghệ Hàn Quốc đã có gần như đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm.

Thiết kế màn hình “nốt ruồi” 

LG W41 sẽ được cho trình làng song song với 2 mẫu cao cấp hơn là LG W41 Plus và LG W41 Pro. Thời gian chính thức ra mắt chưa được tiết lộ, nhưng các hình ảnh đã được chuyên gia Evan Blass rò rỉ.

Không còn thiết kế “tai thỏ” giống như thế hệ tiền nhiệm là LGW W31, LG W41 sẽ là smartphone đầu tiên của W-Series có màn hình đục lỗ, với “nốt ruồi” ở góc trên cùng bên trái. So với “tai thỏ”, nhiều người sẽ thích “nốt ruồi” hơn vì cảm giác khu vực bị chặn nhỏ hơn.

Tuy nhiên, theo hình ảnh thì phần cằm máy vẫn khá dày. Còn viền bezel ở cạnh trên và 2 bên của smartphone thì khá mỏng.

LG W41: Smartphone mới nhà LG với màn hình nốt ruồi, 4 camera sau và giá rẻ
Phần cằm khá dày nhưng bù lại thiết kế đục lỗ cho không gian hiển thị lớn

Mặt lưng nổi bật với 4 camera

Vì chưa có thông tin chính thức nên người hâm mộ chỉ có thể đoán qua ảnh là ốp lưng của LG W41 được làm bằng nhựa và có hiệu ứng màu gradient. Bảo mật máy sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay và bộ phận này được thiết kế cũng ở mặt lưng.

Điểm nổi bật nhất là cụm camera hình chữ nhật đặt dọc với 4 ống kính – khá nhiều so với chiếc máy phân khúc trung bình. 4 camera sau chưa rõ thông số, chỉ biết cảm biến chính có độ phân giải 48MP.

LG W41: Smartphone mới nhà LG với màn hình nốt ruồi, 4 camera sau và giá rẻ
Hình ảnh máy được rò rỉ cả mặt trước và sau

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của LG W41 hay không?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn