Công bố giải đấu LMHT với giải thưởng cực kì hấp dẫn Logitech G League 2020

0
107

LOGITECH G LEAGUE 2020 – PLAY AT HOME là giải đấu LMHT online do thương hiệu Logitech G tổ chức từ ngày 30/9 đến 17/10. Với thể thức thú vị cùng quỹ giải thưởng tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, chắc chắn Logitech G League 2020 sẽ là làn gió đầy mới mẻ thổi vào cộng đồng LMHT trong dịp tới đây.

Đây là giải đấu đầu tiên đề cao tính tự do, công bằng cho tất cả các đối tượng tham gia, có bảng thi đấu riêng giành cho cộng đồng, các bạn sinh viên, các game thủ nghiệp dư, cũng như các tuyển thủ bán chuyên. Các bạn có thể đăng ký tham gia cá nhân hoặc cả đội tuyển. Các thí sinh tự do sẽ được ghép đội ngẫu nhiên để đủ team thi đấu vòng loại.

Để đảm bảo tính công bằng, sẽ có vòng thi đấu, hạng mục giải thưởng và ngày thi đấu riêng cho bảng đấu cộng đồng và bảng đấu bán chuyên. Đặc biệt, Logitech G League 2020 còn có bảng đấu riêng cho sinh viên các trường đại học tham gia như: Đại học Bách Khoa HCM, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Hutech HCM….

Chi tiết về điều kiện tham gia & thời gian dự kiến, vui lòng bấm tại đây.

Đội vô địch ở mỗi hạng mục tương ứng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 23 triệu đồng. Đội hạng nhì và ba ở bảng đấu cộng đồng sẽ nhận được phần thưởng tương đương 17.250.000 VNĐ và 11.500.000 VNĐ. Đặc biệt, đội tuyển vô địch hạng bán chuyên còn được nhận thêm một màn hình gaming Acer Predator XB253QGX trị giá 11.500.000 triệu đồng.

Phong Vũ & GAM eSports tự hào được đồng hành cùng giải đấu đầy thú vị này với vai trò là đồng tài trợ và chiến thuật gia cho các team thi đấu tại giải. Sự thành công của Logitech G League 2020 chắc chắn sẽ là tiền đề để Phong Vũ cũng như GAM góp thêm sức mình vào sự phát triển của nền e-sport cộng đồng trong tương lai.

Đăng ký để tham gia giải đấu ngay tại http://bit.ly/LogitechG-PlayAtHome

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần liên hệ ban tổ chức các bạn có thể truy cập đường link discord chính thức của Logitech G League 2020 tại https://discord.gg/RXvVepz

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn