Những hình ảnh rò rỉ của thiết bị máy tính bảng của Google với mã Nocturne

0
2290

Thiết bị máy tính bảng Chrome OS mới của hãng Google với tên mã Nocturne vừa bị rò rỉ một số hình ảnh.

Mới đây, đã có một số thông tin được đồn thổi xung quanh các thiết bị Chrome OS mà sắp tới sẽ được Google công bố vào ngày 9 tháng 10. Một trong những thiết bị đó là một chiếc máy tính bảng Chrome OS có tên mã là Nocturne.

Những hình ảnh rò rỉ của thiết bị máy tính bảng của Google với mã Nocturne

Cho tới thời điểm bây giờ, có rất nhiều hình ảnh của chiếc máy tính bảng đã bị rò rỉ ra ngoài, và được cung cấp bởi hãng sản xuất bàn phím Bluetooth – Brydge. Những hình ảnh này đã được phát hiện trên trang web Shopify của hãng Brydge, nhưng ngay sau đó đã bị gỡ xuống (có lẽ Google không hài lòng với việc hãng tự ý đăng các hình ảnh và đã yêu cầu xóa bỏ).

Những hình ảnh rò rỉ của thiết bị máy tính bảng của Google với mã Nocturne

Theo như những hình ảnh đã được đăng, thì rõ ràng thiết bị Chrome OS hoàn toàn là một chiếc máy tính bảng và phần bàn phím với touchpad được đính vào chiếc máy tính bảng bằng phần kẹp ở hai bên đế của chiếc máy tính bảng. Một điều gây tò mò cho các tín đồ công nghệ chính là sự xuất hiện của tính năng cảm biến vân tay được gắn trên đỉnh của chiếc máy tính bảng, rất giống với những gì mà Google đã giới thiều khi xác thực
tính năng cảm biến vân tay cho máy Chrome OS.

Theo những gì mà Google đã công bố, thì chiếc máy tính bảng Nocturne sẽ có độ phân giải 2400×1600 đi kèm với hai cổng USB-C. Nocturne, nó được cho là có ổ SSD NVMe để lưu trữ nội bộ. Theo 9to5Google, Nocturne sẽ được cung cấp với Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7 hoặc bộ xử lý Amber Lake thế hệ thứ 8. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng Nocturne tsẽ được tích hợp cả camera phía trước và phía sau và được sử dụng cảm biến Sony IMX319 và IMX355.

Mặc dù bị rò rỉ một số hình ảnh của chiếc máy tính bảng mới của Google với tên mã Nocturne cùng với một số thông tin về phần cứng của máy, nhưng cũng có thể vẫn còn những sự thay đổi hay những điều bí mật mà chúng ta còn chưa biết. Vì vậy hãy tiếp tục đồng hành cùng Phong Vũ để tìm hiểu thêm về thiết bị máy tính bảng mới của Google.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn