OnePlus 9 Pro lộ ảnh render dự đoán ra mắt vào tháng 3 năm 2021

0
188

Sau dòng OnePlus 8 được ra mắt không lâu thì có thông từ gizmochina.com sẽ được ra mắt vào tháng 3/2021. Với 2 dòng điện thoại thông minh OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm này có thể xem thông tin dưới đây.

oneplus-9-pro-snapdragon-875-1

Thông tin về điện thoại OnePlus 9 Pro

  • Về thiết kế:

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh rander của OnePlus 9 Pro đã lộ diện. Kiểu dáng khá giống với phiên bản tiêu chuẩn. Như thông tin đã biết, nhà tổng sáng lập OnePlus là Carl Pei đã rời công ty để theo đuổi kế hoạch riêng. Nên thiết kế của dòng sản phẩm này có ít nhiều thay đổi và OnePlus 9 Pro được xem là minh chứng rõ ràng nhất.

Điểm nổi bật của hai dòng điện thoại OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro là cụm camera chính ở mặt lưng. Được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật đặt ở góc trái. Thay vì được sắp theo chiều dọc đặt ở giữa như những dòng điện thoại Oneplus đời trước.

oneplus-9-3

Cụm camera này sở hữu 2 ống kính có kích thước lớn, đồng nghĩa với cảm biến cũng sẽ lớn hơn. Điều này sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh trong bóng tối. Điều mà các dòng Oneplus khác chưa đáp ứng được. Tiếp theo đó à 2 camera có kích thước cảm biến nhỏ hơn. 2 camera này được dự đoán sẽ là camera đo chiều sâu hay đơn sắc.

Máy được OnLeaks đăng tải được biết sẽ có thêm nhiều màu sắc cho nguwoif dùng lựa chọn. Mặt lưng máy vẫn bo cong sang hai bên. Mặt trước cũng tương tự như những dòng máy đi trước. Tuy nhiên màn hình sẽ lớn hơn và sử dụng thiết kế hiện đại hơn. Màn hình điện thoại còn được trang bị tần số quét 120Hz và có độ phân giải QHD+.

  • Về hiệu năng

OnePlus 9 Pro được dự đoán sẽ đi kèm con chip Snapdragon 875. Đây là con chip được chuẩn bị bởi Qualcomm sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây. Điện thoại còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp Charge 65W đã được giới thiệu với dòng OnePlus 8T trước đó.

Nếu không có gì thay đổi cả hai dòng OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ được ra mắt vào cuối quý 1/2021. Với thiết kế mới hơn, cùng hiệu năng mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là chiếc điện thoại được mong chờ trong năm mới đây. Bạn có tò mò về sản phẩm mới này không ? Nếu có hãy cho Phong Vũ biết thêm về ý kiến của bạn dưới mục bình luận nha.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn