PUBG-er mới cần biết: Hệ thống PUBG có những nhiệm vụ nào? Nên ưu tiên nhiệm vụ nào trước?

0
1505

PUBG chắc chắn là 1 trong những tựa game mobile hot nhất trong vài năm trở lại đây, thu hút đủ già trẻ lớn bé. Là một game bắn súng, PUBG cũng có cách chơi là thực hiện các nhiệm vụ đa dạng. Dân PUBG có những sứ mệnh nào cần làm mỗi ngày? Ai mới chơi thì phải phổ cập ngay nhé.

Các loại nhiệm vụ chính trong PUBG Mobile VN

PUBG Mobile Việt Nam cũng có hệ thống nội dung tương tự như các bản quốc tế. Các nhiệm vụ trong game đa phần đều đã được thiết kế sẵn để người chơi lần lượt thực hiện và hoàn thành. Sau mỗi nhiệm vụ đều có những phần thưởng tương xứng cho bạn. Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp 3 loại nhiệm vụ chính:

  • Nhiệm vụ mặc định

Hệ thống nhiệm vụ mặc định có sẵn trong game là loại nhiệm vụ quan trọng nhất cần cày để lên level. Chúng sẽ không thay đổi theo thời gian và bất cứ người chơi nào cũng phải trải qua.

PUBGer mới cần biết: Hệ thống PUBG có những nhiệm vụ nào?
Bắn PUBG mỗi ngày không thiếu nhiệm vụ để thực hiện, khiến game thủ khó có thể dừng game
  • Nhiệm vụ theo mùa (season)

Nhiệm vụ kiểu này chỉ mở trong 1 khoảng thời gian cố định, có thể là vài tuần hoặc vài tháng. Nhiệm vụ Royale Pass theo mùa chỉ diễn ra 1 lần, sẽ không lặp lại. Mỗi mùa nhiệm vụ mới sẽ thay đổi theo sáng tạo của nhà phát hành.

Các nhiệm vụ Royale Pass thường xuyên diễn ra và đem tới các phần thưởng quan trọng
Các nhiệm vụ Royale Pass thường xuyên diễn ra và đem tới các phần thưởng quan trọng
  • Nhiệm vụ theo sự kiện

Vào các dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày phát hành game, Giáng sinh, Năm mới, Lễ tết,… PUBG cũng sẽ có các nhiệm vụ ngắn hấp dẫn. Các nhiệm vụ này cũng chỉ có 1 lần, có thời hạn như nhiệm vụ mùa nhưng thường diễn ra ngắn hơn.

Cách tìm và thực hiện các nhiệm vụ trong PUBG Mobile VN

Trước tiên, khi vào game, bạn hãy tìm tab Nhiệm vụ nằm ở góc dưới tay phải màn hình. Các nhiệm vụ lớn nhỏ đều sẽ hiện ở đây.

  • Nhiệm vụ hàng ngày

Đầu tiên, đa phần các game thủ sẽ thực hiện Nhiệm vụ hàng ngày trước. Các nhiệm vụ hằng ngày là đơn giản nhất, không khó thực hiện. Ví dụ như hoàn thành 3 trận đấu với bạn bè, sống sót trong 1 tiếng đồng hồ, gây 1000 sát thương cho kẻ thù,… Level càng cao, nhiệm vụ càng tăng lên độ khó. Phần thưởng của nhiệm vụ là điểm năng động và các hòm quà. Nhiệm vụ càng khó thì giá trị món quà trong hòm càng cao.

  • Nhiệm vụ huấn luyện

Tiếp đó là các Nhiệm vụ huấn luyện với mục đích chính là để tăng level. Cày game thì con số level chính là mục tiêu lớn nhất của mỗi game thủ, thể hiện trình độ của bạn. Cách tăng điểm kinh nghiệm nhanh nhất vẫn là chiến đấu qua từng ván game với thành tích chiến thắng.

Cày nhiệm vụ huấn luyện là nhiệm vụ trường kỳ của các PUBGer
Cày nhiệm vụ huấn luyện là nhiệm vụ trường kỳ của các PUBGer
  • Nhiệm vụ Royale Pass

Đây chính là các nhiệm vụ theo mùa như đã nói ở trên. Chơi PUBG thì đừng bỏ qua Royale Pass vì đây là phần rất hấp dẫn và quà tặng siêu to khổng lồ. Trong đó có không ít skin, quần áo,… hiếm chỉ có thể có 1 lần. Royale Pass cũng có nhiều nhiệm vụ phải làm hằng ngày (đừng nhầm với nhiệm vụ hằng ngày mặc định riêng ở trên).

  • Nhiệm vụ thành tích

Nhiệm vụ thành tích phần lớn đều không có quy định thời gian. Một số ví dụ nhiệm vụ thành tích là: thực hiện 100 nhiệm vụ Hội, chơi 100 trận trong nhóm cùng bạn bè, tặng 5 phần quà cho bạn bè,… Đôi khi đang chơi bạn sẽ thấy mình đã hoàn thành các nhiệm vụ này từ lúc nào mà không biết.

Nhiệm vụ thành tích ít được để ý hơn nhưng đừng quên thực hiện nhé, vì chúng cho bạn phần thưởng không hề nhỏ
Nhiệm vụ thành tích ít được để ý hơn nhưng đừng quên thực hiện nhé, vì chúng cho bạn phần thưởng không hề nhỏ

Theo thói quen chơi game của phần lớn mọi người thì game thủ sẽ thực hiện nhiệm vụ hằng ngày trước rồi đi thực hiện các nhiệm vụ khác sau. Tuy nhiên, trong trường hợp nhiệm vụ khác có giới hạn thời gian gấp gáp (trong ngày, trong vài ngày) hoặc khó thực hiện thì chúng ta cũng nên hoàn thành trước cho chắc chắn.

Bắn PUBG không dễ, có hệ thống nhiệm vụ siêu nhiều siêu thú vị. Vậy nên nó mới trở thành tựa game hot đến như vậy!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn