Rò rỉ mới cho Samsung Galaxy Watch 3 trước thềm ra mắt sản phẩm

0
903

Lại là các tin đồn trước thềm ra mắt

Các tin đồn cho rằng các thiết bị như Galaxy Note 20 series, Galaxy Z Flip và Galaxy Fold 2 sẽ được công bố vào đầu tháng 8 tới. Dự kiến Samsung cũng sẽ công bố các sản phẩm khác như Galaxy Tab S7 series và Galaxy Watch 3 vào tháng 7. Rò rỉ mới cho Samsung Galaxy Watch 3.

Samsung Galaxy Watch 3 lộ hình ảnh thiết kế chi tiết và rõ nét nhất
Samsung Galaxy Watch 3 lộ hình ảnh thiết kế chi tiết và rõ nét nhất

Thông số kỹ thuật của Galaxy Watch 3 đã được hé lộ.

Dự kiến Galaxy Watch 3 sẽ nhận được chứng chỉ độ bền MIL-STD-810G và chứng nhận chuẩn kháng nước IP68. Thiết bị sẽ được làm bằng thép không gỉ và titan. Màn hình của Watch 3 sẽ được bảo vệ bởi Gorilla Glass DX.

Rò rỉ mới cho Samsung Galaxy Watch 3
Rò rỉ mới cho Samsung Galaxy Watch 3

Thông tin rò rỉ cho biết Galaxy Watch 3 sẽ có hai kích cỡ. Model 45mm có kích thước 45 x 46,2 x 11,1 và nó có màn hình 1,4 inch. Model này có viên pin 340mAh. Model còn lại là phiên bản 41mm, kích thước 41 x 42,5 x 11,3mm và nó sẽ có màn hình 1,2 inch. Phiên bản này sẽ lấy năng lượng từ pin 247mAh.

Rò rỉ mới cho Samsung Galaxy Watch 3 về mặt kết nối

Galaxy Watch 3 sẽ hỗ trợ LTE và GPS. Tính năng liên quan đến sức khoẻ, Watch 3 sẽ cung cấp cho người dùng cảm biến nhịp tim, theo dõi huyết áp và điện tâm đồ (ECG). Không rõ liệu ECG sẽ có mặt trên toàn cầu khi ra mắt hay không.

Galaxy Watch 3 dự kiến sẽ ra mắt với Tizen OS 5.5, bộ xử lý sẽ được kết hợp với RAM 1GB cùng dung lượng lưu trữ 8GB.

Samsung Galaxy Watch 3 may be launched on 5 August
Samsung Galaxy Watch 3 may be launched on 5 August

Galaxy Watch 3 sẽ chạy trên HĐH Tizen của Samsung , không phải Android Wear .

Gorilla Glass DX của Corning rõ ràng đang được sử dụng cho mặt đồng hồ. Vật liệu này đủ mạnh để chịu được áp suất lên đến 5 atm. Hơn nữa, kết xuất cho thấy Galaxy Watch 3 sẽ tương thích với MIL-STD-810G.

Rò rỉ mới cho Samsung Galaxy Watch 3 vẫn chưa xác thực

Thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 ...
Thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 …

Qua nhiều nguồn tin rò rỉ về galaxy watch 3 vẫn chưa có sự xác thực nào từ chính nhà sản xuất. Tất cả còn phải chờ đợi thêm để có được những xác nhận đáng tin cậy. Tuy nhiên ta có quyền trông chờ và xem những thông tin rò rỉ này như một gợi ý. Thường thì sản phẩm sắp tới cũng có đôi nét giống với những thông tin đi trước nó.

Tóm lại

Samsung Galaxy Watch 3 có giống với những thông tin rò rỉ hay không vẫn còn là bí ẩn. Thay vào việc đoán già đoán non. Bạn có thể ghé Phong Vũ hoặc truy cập phongvu.vn. Để mua sắm lựa chọn những sản phẩm đã chính thức lên kệ. Nhận hàng tá ưu đãi hấp dẫn ngay bây giờ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn