RTX 2080Ti “bó tay” với Watch Dogs Legion dù chỉ để settings Full HD

0
1097

Watch Dogs Legion là một trong những tựa game đầu tiên của Ubisoft có hỗ trợ real-time ray tracing. Trong sự kiện mới đây, Ubisoft đã thử sức bản preview của tựa game này trên PC để “khoe” với báo chí. Tuy nhiên, card đồ họa trên chiếc PC test lại không thể chạy nổi tựa game này ở mức 60fps. Và đáng sợ thay, đó lại là mẫu GPU mạnh nhất hiện nay của NVIDIA, RTX 2080Ti!

Theo DigitalFoundry, Ubisoft đã thiết lập cấu hình ở mức Full HD, Ultra Settings và bật Ray Tracing Reflections. Tuy nhiên, game được tự động lock tốc độ khung hình ở 30fps. DigitalFoundry cho biết, họ đã không thể có trải nghiệm mượt mà ở mức 60fps.

Cần nhớ là Watch Dogs Legion có hỗ trợ công nghệ DLSS của NVIDIA. Và với công nghệ tăng tốc độ khung hình bằng AI này, chắc chắn ở phiên bản hoàn chỉnh, RTX 2080Ti sẽ cân ngon ơ Watch Dogs Legion ở mức setting trên.

Chúng ta có thể thấy mức độ ngốn tài nguyên của các tựa game open-world như Watch Dogs Legion là khủng khiếp như thế nào. Hãy thử tưởng tượng bật Ray Tracing và chơi game 4K đi, card nào mới vừa đây?

Watch Dogs Legion sẽ được chính thức bán ra và ngày 29/10. Hãy cùng chờ đợi phiên bản hoàn chỉnh của mẫu game này nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn