Tai game PC – Top 3 game RPGs cho PC

0
2461

Tai game PC moi nhat – Top 3 game RPG thế giới mở cho PC sở hữu đồ họa tầm trung và cao mới ra mắt.

Đây đều là những game thế giới mở sở hữu đồ họa siêu đã mắt mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu. Vậy hãy cùng Phongvu.vn tham khảo và tai game PC có đồ họa hấp dẫn để xem máy tính của mình bị “hành” bởi đồ họa 3D như thế nào.

  1. Final Fantasy XV – Tai game PC

Final Fantasy XV là một game thuộc thể loại nhập vai hành động được hãng Square Enix phát triển và phát hành cho hệ máy PC vào đầu năm 2018.

Lối chơi.

Final Fantasy XV là một game hành động kèm theo các yếu tố của thể loại chặt chém góc nhìn thứ 3. Các nhân vật có khả năng chu du qua từng khu vực theo phong cách tự do mà còn lấn sang việc chiến đấu với kẻ địch. Trong suốt cuộc hành trình, những nhiệm vụ có thể được đặt xung quanh môi trường để giúp người chơi nhận biết hướng đi xung quanh. Thế giới trong game là một vùng đất rộng lớn được kết nối với nhau mà người chơi có thể khám phá bằng nhiều phương thức như đi bộ, lái xe và cưỡi linh vật Chocobo. Người chơi còn có thể ghé thăm các địa điểm khác nhau cho đến việc nghỉ ngơi trong khách sạn hoặc mua sắm trang thiết bị và nguyên liệu để nấu ăn trong chuyến cắm trại.

Để cưỡi những con chim Chocobo, người chơi buộc phải thuê chúng. Hệ thống thời gian ngày và đêm có ảnh hưởng đến sự xuất hiện của những con quái vật trên bản đồ. Một ngày trong game tương đương với một giờ của thời gian thực, và những nhân vật không nghỉ ngơi sau cuộc hành trình sẽ suy giảm khả năng chiến đấu. Chủng loại, số lượng và sức mạnh của đối phương thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Bên cạnh đó, Final Fantasy XV còn có thêm một hệ thống thời tiết với các hiệu ứng nhất thời như mưa gió ảnh hưởng đến những thứ như quần áo của nhân vật.

2. Grand Theft Auto V – Tai game PC

Grand Theft Auto V là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Game được phát hành vào tháng 4 năm 2015 cho Microsoft Windows. Nằm trong tiểu bang hư cấu của San Andreas, miền Nam California, câu chuyện người chơi đi theo ba tên tội phạm và những nỗ lực để tránh chịu sự trừng phạt của cơ quan chính phủ. Thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do di chuyển vùng nông thôn của San Andreas và thành phố hư cấu của Los Santos, dựa trên Los Angeles.

Lối chơi.

Grand Theft Auto V được chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc người thứ ba. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ theo kịch bản tuyến tính để qua màn. Người chơi sử dụng phương án tấn công cận chiến, súng và vật liệu nổ để chống lại kẻ thù, và có thể chạy, nhảy, bơi hoặc sử dụng phương tiện để điều hướng thế giới phù hợp với kích thước của bản đồ. Trong phiển bản này, GTA V giới thiệu các máy bay cánh cố định- vắng mặt trong phiên bản trước.

Nếu người chơi bị sát thương, thang đo sức khỏe sẽ ở nửa chừng của nó. Người chơi hồi phục tại bệnh viện khi sức khỏe của họ cạn kiệt. Nếu người chơi phạm tội, các cơ quan thực thi pháp luật có thể phát hiện ra bởi một đồng hồ “truy nã” trong màn hình hiển thị (HUD). Các ngôi sao hiển thị trên đồng hồ cho biết mức độ truy nã hiện tại (ví dụ, ở cấp độ năm sao là tối đa). Đồng hồ giảm sao khi người chơi ẩn khỏi tầm nhìn của cảnh sát viên hiển thị trên bản đồ thu nhỏ.

3. Metal Gear Solid V: Phantom Pain – Tai game PC

Metal Gear Solid V: Phantom Pain là một trò chơi đối kháng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Kojima Productions và được phát hành bởi Konami trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 1 tháng 9 năm 2015. Đây là phần thứ chín trong series được đạo diễn và thiết kế bởi Hideo Kojima theo Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, một đoạn mở đầu độc lập phát hành 1 năm trước.

Lối chơi.

Người chơi đảm nhận vai trò của Punished “Venom” Snake góc nhìn người thứ ba trong một môi trường thế giới mở. Lối chơi hầu như không thay đổi so với Ground Zeroes, có nghĩa là người chơi sẽ phải đối kháng và trốn thoát khỏi các vệ sĩ của đối phương. Trong hành trang của Snake là ống nhòm, bản đồ, nhiều loại vũ khí, vật liệu nổ và các vật phẩm đối kháng như hộp các tông và mồi nhử.

Theo truyền thống của series game, The Phantom Pain khuyến khích người chơi vượt qua trò chơi mà không giết chết hoặc sử dụng vũ khí không gây chết người như phi tiêu gây mê để chinh phục kẻ thù. Người chơi có thể di chuyển trong thế giới game bằng các loại xe như xe quân sự và xe tăng, đi bộ hoặc cưỡi ngựa, và vì một số địa điểm nhất định là núi, thỉnh thoảng người chơi có thể chọn leo núi như một lối tắt. Họ có thể gọi hỗ trợ trực thăng chống lại quân địch hoặc yêu cầu các cuộc không kích khu vực mục tiêu.

Snake có thể gọi vệ binh AI – bao gồm cả Quiet, một nữ tay súng bắn tỉa với khả năng siêu nhiên; D-Horse, một con ngựa với một yên ngựa tùy chỉnh để mang theo nhiều thiết bị hơn ; D-Walker, một nền tảng vũ khí di động có người lái, rất nhanh nhẹn có thể cung cấp hỗ trợ vũ khí hạng nặng; và D-Dog, một con chó sói nuôi dưỡng và huấn luyện tại Mother Base (trụ sở thuê ngoài của lính đánh thuê Diamond Dogs) để giúp đỡ anh ta trong game. Khả năng và hiệu quả của các nhóm vệ binh sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của người chơi với họ.

Kết,

Trên đây là nội dung và cốt truyện của 3 game thế giới mở đình đám mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng các bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi tai game PC mới nhất này.

Ngoài ra Phongvu.vn cũng muốn gửi đến các bạn tham khảo top 10 game PC phổ biển nhất thế giới trong quý 1 năm 2018 tại đây.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here