Tại sao tháng 7 lại là ngày đặc biệt tại Phong Vũ?

0
844

Có thể bạn chưa biết tháng 7 là tháng sự kiện tại Phong Vũ. Bởi lẽ không chỉ bởi bạn sẽ có thể sở hữu những thiết bị công nghệ mới nhất mà còn được mua với giá cực hời chưa từng có nữa. Bạn có đoán được đó là những sự kiện nào không?

Dưới đây là những gợi ý tại Phong Vũ để bạn có thể chuẩn bị trước hầu bao và sắm sửa cho nửa sau 2020 nhé!

Phong Vũ sẽ khai trương cửa hàng mới và khuyến mãi vào dịp khai trương?

Hmm… Không hẳn đâu nhé, bởi trong tháng 7 vừa qua Phong Vũ đã khai trương cửa hàng mới tại số 2 đường Hoàng Hoa Thám rồi. Điều này thật ra cũng có lý do đấy, Với những sự kiện khai trương cửa hàng mới không khó để bạn tìm được những món hàng cũng như những khuyến mãi cực đỉnh!

Sở hữu vị trí đắc địa tại ngã 3 Hoàng Hoa Thám – Trường Chinh quận Tân Bình. Không cần phải nói quá nhiều khi đây là điểm đến hoàn hảo với mọi game thủ không chỉ ở Sài Gòn. Mà còn khắp nơi trên toàn quốc đều có thể chọn được những món linh kiện hay máy tính tại Phong Vũ.

Vậy đó có phải là sự kiện đặc biệt diễn ra hàng tháng tại Phong Vũ không?

Không hẳn là vậy! Đây sẽ là sự kiện mỗi năm chỉ diễn ra một lần thôi và với hàng loạt ưu đãi lớn chưa từng có. Phong Vũ đoán là ai cũng không nên bỏ qua cơ hội này và chỉ duy nhất trong tháng 7 thôi nhé!

DSC01074

 

Trong tháng 7, Phong Vũ cũng đã chính thức chuyển mình thay đổi phong cách mới đậm chất Gaming. Không chỉ vậy, kết hợp với sự kiện tháng 7 sẽ là những ưu đãi lớn nhất không chỉ mừng sự kiện bí mật mà còn cả nhận diện thương hiệu mới.

Tôi có thể đến tham gia buổi tiệc tháng 7 tại Phong Vũ được không?

Phong Vũ luôn hoan nghênh mọi khách hàng cũng như các fan Phong Vũ đến với buổi tiệc tháng 7. Và tất nhiên, chỉ duy nhất những bạn đến tham dự sẽ nhận được những ưu đãi cực đỉnh chỉ trong tháng 7 này nhé!

1080x1080-01
Đại tiệc đang chờ bạn trong tháng 7.

Về cơ bản, đây sẽ là đại tiệc khuyến mãi lớn nhất trong năm 2020. Cơ hội để Phong Vũ nói lời cảm ơn cũng như mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất về cả chất lượng sản phẩm và giá thành các sản phẩm công nghệ!

Bật mí một chút cho bạn một vài ưu đãi sẽ chỉ từ 23.000đ. Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chờ gì nữa, đặt trước lịch hẹn vào giữa tháng 7 nào!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn