Tháng 7 Phong Vũ sẽ có sự thay đổi và đó là gì?

0
258

Nếu bạn là người mua hàng tại Phong Vũ từ năm 1997 sẽ hiểu ra rằng Phong Vũ luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Không chỉ vậy, Phong Vũ vẫn đang tiếp bước sau chừng ấy thời gian để trở nên tốt hơn, và luôn là điểm đến hàng đầu của quý khách hàng yêu thích công nghệ!.

Và tại tháng 7 năm 2002 này! Một lần nữa Phong Vũ sẽ chính thức chuyển mình với diện mạo mới, thêm những sứ mệnh mới cho quý khách hàng thêm tín nhiệm!

Sự thay đổi đó sẽ bắt đầu từ chính những sứ mệnh

Vậy đâu là những sứ mệnh tại Phong Vũ?

Hiện đại hóa

Hơn bao giờ hết, Phong Vũ luôn không ngừng vươn xa qua từng ngày, từng khoảnh khắc phục vụ quý khách hàng. Phong Vũ chú trọng đẩy mạnh sự hiện đại tại các cửa hàng và sự hiện đại ấy bắt đầu từ cửa hàng mới nhất của chúng tôi Showroom Hoàng Hoa Thám.

Cửa hàng Phong Vũ
Cửa hàng hiện đại

Sự đổi mới luôn bắt đầu từ việc nâng cấp, không dừng ở đó Phong Vũ còn mang đến môi trường trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất, đủ mọi thiết bị mà khách hàng cần khi đến tham quan.

Trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chưa bao giờ Phong Vũ trau đồi những kiến thức ngành hành mới nhất cho từng nhân viên tại Phong Vũ. Mọi khách hàng khi đến bất kì showroom nào cũng sẽ dành nhiều thời gian để tham khảo nếu khách am hiểu về công nhưng còn đối với các khách hàng chưa có sự chuẩn bị trước sẽ luôn có nhân viên Phong Vũ hỗ trợ tận tình!

Phong Vũ Khách hàng
Cửa hàng Phong Vũ luôn đạt uy tín cao nhất!

Nhất là dân công nghệ, mọi điều bạn cần là trải nghiệm khi đến cửa hàng Phong Vũ. Nhân viên Phong Vũ luôn xuất hiện khi bạn cần sự hỗ trợ về kỹ thuật. Mọi trải nghiệm tại cửa hàng sẽ là tốt nhất đối với khách hàng và sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh của Phong Vũ.

Số hóa: online to offline – offline to online (O2O)

Vài năm trở lại đây Phong Vũ đã đẩy mạnh quá trình mua hàng online. Không chỉ vậy, mọi khuyến mãi hay ưu đãi đều áp dụng cho cả online lẫn offline, mang đến sự thuận tiện chưa từng có cho các khách hàng khi cần mua các sản phẩm công nghệ.

Online to Offline
Online và Offline đều thuận lợi cho khách hàng.

Các cửa hàng offline luôn là nơi mang đến những trải nghiệm tốt nhất tại Phong Vũ. Không chỉ vậy, với những khách hàng không muốn ra cửa hàng cũng có thể đặt online và Phong Vũ luôn giao hàng tận nhà, mang đến sự hài lòng tốt nhất!

Với các sứ mệnh to lớn trên. Phong Vũ xin hứa sẽ luôn là điểm đến hàng đầu cho tất cả các bạn. Sẽ trở thành cửa hàng công nghệ với chất lượng “đỉnh” nhất mà bạn không thể tìm kiếm tại đâu cả. Kể cả online hay offline bạn đều sẽ được những sự chăm sóc tốt nhất mà chúng tôi có!

Hẹn gặp bạn tại ngày 22/7 tại Showroom 264 Cách Mạng Tháng 8 trải nghiệm phong cách mới nhất cửa Phong Vũ!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn