Three Kingdoms: The New War – Game chiến thuật quốc tế đang làm mưa làm gió có gì hot?

0
549

Three Kingdoms: The New War là một trong số những tựa game chiến thuật được mong chờ nhất năm 2020, trong tựa game này, người chơi sẽ có cơ hội giao lưu với những game thủ quốc tế. Game hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS, Android.

Nội dung trong game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms The New War như thế nào?

Tạo hình các nhân vật trong game này là điểm cộng rất lớn, các nhân vật với tạo hình 3D đẹp mắt, sinh động mang lại cảm giác vui nhộn, trẻ trung, phù hợp với nhiều độ tuổi, góp phần tạo nên sức hút của trò chơi.

game chiến thuật

Game sở hữu một lượng nhân vật phong phú, bao gồm các anh hùng hào kiệt thời Tam Quốc. Game lấy bối cảnh người chơi bị xuyên không ngược thời gian, lục mảnh Luân Hồi tan vỡ. Để có thể trở về, người chơi có nhiệm vụ phải bảo vệ dòng chảy thời gian trước những những biến động của những mảnh vỡ luân hồi như ngăn chặn kế hoạch hành thích Tào Tháo, giải cứu Gia Cát tiên sinh. Bằng mọi giá phải bảo vệ được dòng chảy thời gian và cũng chỉ như thế người chơi mới có thể trở về được.

Có gì đặc sắc hơn ở game này?

Với một cốt truyện tuy cũ mà mới, nội dung sáng tạo và dễ tiếp cận. Người chơi sẽ nhanh chóng hòa mình vào thế giới mà game tạo ra, các nhân vật cũng được lồng tiếng, còn có thể thay đổi biểu cảm theo tâm trạng, vô cùng đáng yêu và thú vị. Game mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như:

Nhịp độ nhanh và chiêu thức đẹp

Three Kingdoms: The New War diễn ra với nhịp độ nhanh, mạnh với các chiêu thức đẹp mắt, phong cách chơi rất phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể sử dụng tối đa là 5 tướng một lúc, các nhân vật sẽ được xếp vào các nhóm với các chức năng riêng biệt: Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng.

Cho phép game thủ sáng tạo đội hình và dụng tướng

Tất cả các tướng của Three Kingdoms: The New War khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng như nhau. Người chơi có thể nâng cấp tướng theo cách chơi của mình. Điều này không chỉ đảm bảo game khởi đầu một cách cân bằng dù sở hữu nhiều tuyến nhân vật, mà còn cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo với nhiều đội hình khác nhau cũng như sử dụng nhân vật một cách cởi mở hơn.

game chiến thuật

Không chỉ tập trung vào người chơi đơn, game chiến thuật với quy mô toàn cầu Three Kingdoms: The New War còn sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau. Các game thủ có thể giao lưu với những người có cùng niềm đam mê không chỉ trong khu vực mà còn cả thế giới:  Boss cũng có nhiều cấp độ, xây thành, nông trại, nuôi Pet 24/24, chơi “ú òa” với Boss, chế độ Cừu chiến – Voi chiến, Guild chiến, hiển thị thành viên theo thời gian thực… 

Đặc biệt, dù là tựa game quốc tế những game có fanpage cũng như website tiếng Việt cùng đội ngũ hỗ trợ người chơi 24/24. Đây chắc chắn là một điểm cộng lớn so với các tựa game ngoại khác từng thịnh hành ở Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, tải game và chiến thôi!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn