Tip game Valorant – Team mạnh cho anh em VALORANT

0
152

Nếu bạn và các người anh em của mình còn đang băng khoăn lựa chọn. Hay bạn chưa biết kết hợp team như thế nào cho mạnh vào hiệu quả. Dưới đây bài viết sẽ mang đến cho bạn 3 team kết hợp mạnh dễ chiến thắng trong VALORANT. Tip game Valorant.

3 team kết hợp mạnh dễ chiến thắng trong VALORANT. Tip game Valorant. 
3 team kết hợp mạnh dễ chiến thắng trong VALORANT. Tip game Valorant.

1. Team Kiểm Soát Tầm Nhìn: Nova, Cypher, Brimstone, Viper, Omen – Tip game Valorant

Chậm và ổn định là bí quyết để thắng cuộc của team này. Bạn sẽ từng bước kiểm soát bản đồ và che cho những người đồng đội của bạn. Bạn sẽ mở rộng được tầm nhìn và kiểm soát được bạn có đối thủ nào.

Theo đó, với Nova, Omen và Viper là những nhân vật có thể cho phép bạn kiểm soát những gì trước mặt bạn trong khi đó. Cypher sẽ sử dụng bẫy của mình để làm chậm đối thủ. Đảm bảo không kẻ thù nào có thể tiếp cận bạn. Camera của Cypher cũng hoạt động rất tốt để bạn phòng thủ, theo dõi cả hai mặt của bản đồ cùng một lúc.

Team Kiểm Soát Tầm Nhìn: Nova, Cypher, Brimstone, Viper, Omen - Tip game Valorant
Team Kiểm Soát Tầm Nhìn: Nova, Cypher, Brimstone, Viper, Omen – Tip game Valorant

Brimstone cũng có thể sử dụng lựu đạn lửa của mình để làm giảm tầm nhìn của đối thủ. Từ đó tạo điều kiện để bạn biết được vị trí của đối thủ. Và dễ dàng tiêu diệt đối thủ hơn nếu bạn ngắm bắn chuẩn. Sau khi đã có tầm nhìn thì Omen có thể sử dụng chiêu cuối. Đứng từ sau và ngắm bắn, cùng thời điểm này Viper cũng dùng chiêu cuối cùng với các nhân vật còn lại. Dùng những kỹ năng riêng của từng nhân vật để hạn chế tầm nhìn của đối thủ, tiêu diệt dễ dàng hơn.

2. Team Đánh Nhanh, Cục Súc: Phoenix, Raze, Jett, Breach, Sage – Tip game Valorant

Bạn muốn team của bạn đánh nhanh thắng nhanh? Bạn muốn thắng những đối thủ có cùng mục tiêu như bạn? Cách kết hợp team như thế này là giành cho bạn. Team được xây dựng xung quanh các nhân vật có khả năng hạ gục đối thủ trên đường đi. Và sẵn sàng “liều ăn nhiều” như Phoenix, Raze, Jett, Breach, Sage.

Để Jett có thể "bung lụa" những kỹ năng của mình
Để Jett có thể “bung lụa” những kỹ năng của mình

Theo đó, khi máu yếu, hãy đến bên Sage bởi vì cô nàng này sẽ hồi một phần máu cho bạn. Với Phoenix, bạn có thể chiếu lửa vào kẻ địch gây sát thương và cản trở tầm nhìn. Để Jett có thể “bung lụa” những kỹ năng của mình. Còn về Raze thì khỏi phải nói, cô nàng có thể tấn công bằng lựu đạn. Và sử dụng chiêu cuối của mình để dọn đường cho các thành viên còn lại. Trong khi đó, Breach sử dụng kỹ năng của mình để làm chậm và gây nhầm lẫn cho kẻ thù. Tạo cơ hội để team bạn tấn công, tiêu diệt kẻ thù.

3. Team Tổng Hòa: Nova/Cypher, Sage, Viper, Raze, Phoenix/Jett – Tip game Valorant

xuất hiện trong nhiều team và dễ kết hợp
xuất hiện trong nhiều team và dễ kết hợp

Nếu bạn muốn có được khả năng hồi máu, tầm nhìn, sát thương. Và tất cả mọi thứ bạn cần để vừa tấn công vừa phòng thủ thì bạn nên chọn team này. Với cách kết hợp này, team bạn phải giao tiếp với nhau thường xuyên. Và tận dụng kỹ năng của đồng đội khi cần thiết.

Nhìn chung, đây là cách kết hợp, cách chọn nhân vật để phát huy hết sức mạnh của mọi người. Và bảo vệ những điểm yếu của đồng minh nên rất phù hợp với những người mới chơi. Bởi như anh em cũng biết team mạnh nhất chính là team không có điểm yếu.

Tóm lại

Trên đây là bài viết mẹo nhỏ dành cho anh em chọn team phù hợp khi chơi Valorant. Tránh tình trạng vào game rồi ông nói gà bà nói vịt rồi thì kĩ năng lại lạc quẻ với nhau. Tệ hại hơn nữa là đánh đâu thua đó nhé anh em. Theo dõi thêm các bài viết liên quan tại phongvu.vn. Và đừng quên địa chỉ mua hàng uy tín và ưu đã Phong Vũ nhé anh em.

 

Bạn sẽ cần những thiết bị nào, linh kiện nào, để trải nghiệm Valorant tốt nhất có thể, xem ngay tại đây!
http://bit.ly/Valorant_PV

Chọn cấu hình phù hợp, trải nghiệm game đỉnh cao! Đừng chần chừ nữa! Đến Phong Vũ ngay!

———-
Theo dõi Fanpage Đấu trường máy tính để cập nhật liên tục các thông tin mới nhất của Đấu trường máy tính 2020: Arena Of Masters – VALORANT Tournament: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh

Đừng quên theo dõi giải đấu Valorant tại đấu trường máy tính Arena of Master 2020 đã đi đến các vòng cuối cùng rồi nhé.

#PhongVu #Valorant #Intel #dautruongmaytinh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn