Top 3 Game Mobile hot cho mùa hè sôi động!

0
862

Sau mùa thi vất vả, một mùa hè tự do sắp đến, các game thủ mobile đã lên danh sách game để cày cho mùa hè này chưa! Phong Vũ sẽ gợi ý cho các bạn những game mobile hot của mùa hè này nhé!

1. Pubg Mobile

Pubg Mobile đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ mobile và có số lượng người chơi tải về cao. Đến hiện tại, Pubg Mobile vẫn là game mobile được nhiều bạn chơi nhất. Gần đây nhất, Pubg có chế độ mới Cold Front Survival, chơi trên bản đồ tuyết Vikendi. Với bản đồ địa hình này, người chơi phải tìm nguồn giữ ẩm nếu không sẽ bị cơn bão tuyết làm cho cạn thanh sức khỏe.

Bên cạnh đó, phiên bản bản PUBG Mobile 0.18 ở quốc tế và Việt Nam cũng sẽ cập nhật các tính năng này. Bản đồ Miramar 2.0, chế độ chơi mới EvoGround và Jungle Adventure đều được cập nhật, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ với những thử thách trong bản đồ mới. Pubg Mobile có mặt trên hệ điều hành iOS và Android để các gamer vào chiến.

2. Liên Quân Mobile

Song song cùng với Pubg Mobile là Liên Quân Mobile được nhiều gamer lựa chọn khi chơi game mobile nhất hiện nay. Số lượt tải về và số người vẫn duy trì chơi là vô cùng khủng. Có thể nói là Liên Quân và Pubg không phân được thắng bại khi so về dòng game mobile.

Liên Quân Mobile cũng đã tổ chức những cuộc thi để các gamer so tài với nhau. Mùa hè tha hồ thỏa thích cày game để thăng hạng và mang về cho mình nhiều danh hiệu nhé! Và lưu ý, chơi game mobile cần có thời gian để nghỉ ngơi nữa nhé! Hiện tại Liên Quân Mobile có tại iOS và Android.

3. Auto Chess Mobile

Thật sơ suất nếu bỏ qua game mobile hot của năm nay, Auto Chess Mobile là dòng game chiến thuật. Cũng như các dòng game khác, chúng ta đều cần phải tính toán và đưa ra cho mình bước đi hiệu quả. Auto Chess Mobile đã tạo nên hiện tượng với những gamer thích chơi cờ.

Hiện tại, game đã ra mắt bản Auto Chess Mobile Việt Nam, người chơi có thể đồng bộ dữ liệu ở bản quốc tế về bản Việt Nam. Thật là một tin vô cùng tuyệt vời cho gamer của chúng ta! Chúng ta có thể chơi trên cả hệ điều hành iOS và Andriod nhé!

Và tất nhiên, để có trải nghiệm chơi game mượt mà, lướt nhanh thì không thể bỏ qua việc lựa chọn cho mình chiếc điện thoại chất. Tại Phong Vũ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc mobile mượt hợp túi tiền.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn