Top 9 game PC phải chơi năm 2020 – Phần 2

0
416

6. Tony Hawk’s Pro Skater

Tony Hawk’s Pro Skater là game trượt ván mang tính biểu tượng nhất từng được tạo ra. Trò chơi góc nhìn người thứ ba với máy quay cố định được làm lại ở định dạng HD trong Tony Hawk’s Pro Skater 1+2. Bao gồm cả những skater chuyên nghiệp, cấp độ và thủ thuật lướt…

7. Ori and the Will of the Wisps

Ori and the Will of the Wisps là phần tiếp theo của Ori and the Blind Forest phát hành năm 2015. Ngay khi ra mắt hồi tháng 3 năm nay; game nhận được nhiều đánh giá tích cực trong lối chơi cũng như hình ảnh, gameplay. “Trò chơi này không có đối thủ trong cùng thể loại”. Trang Stevivor cho hay.

8. Halo: The Master Chief Collection

Với Halo: The Master Chief Collection, đây có thể là năm tuyệt vời nhất của nhà phát triển 343 Industries khi hồi giữa tháng 3. Game đã leo lên đứng đầu bảng xếp hạng các trò bán chạy nhất trên Steam. Sau nhiều năm, phiên bản mới đã sửa chữa được hầu hết lỗi bị phàn nàn trong 2 phần trước đó.

9. F1 2020

Lần đầu tiên, người chơi có thể tự tạo cho mình một đội đua F1 bằng cách tạo tay đua. Sau đó đến nhà tài trợ, nhà cung cấp động cơ, thuê đồng đội và thi đấu với tư cách đội thứ 11. Bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè với màn hình chia đôi, nhiều tính năng lái mới cũng được cập nhật trong phiên bản F1 2020.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn