Centaur Warrunner Dota 2 được mệnh danh là một bức tường di động trong mọi trận chiến. Là một tanker thực thụ, sức mạnh của Centaur Warunner không chỉ nằm ở lượng máu cực kỳ lớn và còn ở khả năng khơi mào giao tranh cực tốt.

Centaur Warrunner Dota 2 – Quá khứ oai hùng

Người ta nói rằng con đường vinh quang của một Nhân mã được lát bằng xác chết của những kẻ bại trận. Khi được gọi là một Chiến giáp sĩ (Warrunner), đó đã thực sự là một quãng đường dài . Với những kẻ xa lạ, gia tộc bốn chân của Druud luôn bị nhầm lẫn với những sinh vật đơn giản và man rợ. Ngôn ngữ của họ không thể hiện được bằng văn bản, văn hóa của họ thiếu những truyền thống tạo hình, âm nhạc có cấu trúc và tôn giáo được chính thức hóa. Đối với những nhân mã, đánh trận là một thanh âm rõ ràng nhất của tâm trí, là sự thể hiện cao nhất của cái tôi. Nếu giết chóc là một nghệ thuật với những nhân mã thì Chiến giáp sĩ Bradwarden là nghệ sĩ vĩ đại nhất. Ông ta thống trị vũ đài Omexe, một đấu trường cổ xưa nơi mà những bộ lạc nhân mã đã tập hợp lại để thực hiện những nghi lễ giác đấu của mình. Khán giả từ khắp mọi nơi đổ về để xem người Chiến giáp sĩ vĩ đại thi đấu. Luôn là người đầu tiên bước lên đấu trường và cũng là người cuối cùng ra về, ông ta thể hiện một kiệt tác về những cú húc mạn sườn mạnh mẽ đầy uy lực, sắc bén như một lưỡi gươm. Sự huyên náo này tạo nên những những vần thơ của máu trên thép, lẫn lộn trên những nền đấu trường đầy cát.

Centaur Warunner từng là nhà vô địch của Đấu trường Omexe - Một dạng vũ đài sinh tử của loài nhân mã.
Centaur Warunner từng là nhà vô địch của Đấu trường Omexe – Một dạng vũ đài sinh tử của loài nhân mã.

Centaur Warrunner Dota 2 – Hành trình đi tìm lẽ sống

Người Chiến giáp sĩ đã đánh bại hết chiến binh này tới chiến binh khác tới khi cả đấu trường bủng nổ với sự cổ vũ và hò reo cái tên của ông ta, và ông tự thấy mình là một nhà vô địch bất khả chiến bại của giống loài này. Chiếc đai vĩ đại của Omexe quấn quanh tấm thân to lớn của ông, nhưng trong chiến thắng này, người nghệ sĩ tử thần chỉ cảm thấy sự trống vắng. Rằng một chiến binh sẽ chẳng là gì cả nếu không có một thách thức nào ? Đấu sĩ vĩ đại ấy cất vó lao đi khỏi Đấu trường Omexe để đi tìm một mục đích mới. Đối với dân tộc của ông , Chiến giáp sĩ chính là chiến binh vĩ đại nhất từng ở trên đấu trường . Và bây giờ ông đã quyết tâm chứng tỏ mình là chiến binh vĩ đại nhất trên đời.

Centaur Warunner luôn khao khát chứng tỏ mình là chiến binh vĩ đại nhất
Centaur Warunner luôn khao khát chứng tỏ mình là chiến binh vĩ đại nhất.

Centaur Warrunner Dota 2 – Một số thông tin thêm

  • Centaur Warunner là nhà vô địch của Đấu trường Omexe,  vinh quang của ông ta được thể hiện qua chiếc thắt lưng “Great Belt of Omexe”.
  • Centaur Warunner luôn nhớ về quê hương và mong muốn được chôn cất tại quê hương khi qua đời.
  • Centaur Warunner rất ngưỡng mộ Magnus.
  • Centaur Warunner tỏ thái độ khinh ghét với các sinh vật không cùng dòng giống nhân mã, cho rằng các nhân mã mới là dòng giống cao quý hơn cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here