Tiểu sử về Dota 2 Chaos Knight – Kỵ sĩ hỗn mang

Trong Dota 2, Chaos Knight thuộc hàng những carry cực mạnh với khả năng dồn chết đối phương trong nháy mắt. Trong các phiên bản gần đây, tay Kỵ sĩ hỗn mang này được các đội game hàng đầu tin dùng với khả năng càn lướt khỏe và cực kỳ khó chết.

Hắn là cựu binh của vô vàn trận đánh từ hàng ngàn thế giới, Kỵ sĩ hỗn mang Nessaj xuất thân từ một thế giới thượng tầng, nơi những nguyên tố cơ bản của vũ trụ có thể mang dáng hình của những vị thần. Trong những nguyên tố cơ bản cổ đại , hắn chính là anh cả và cũng chính là kẻ có sức mạnh khủng khiếp nhất, trong cuộc truy lùng bất tận tìm kiếm “Ánh sáng “.

Nessaj - Kỵ sĩ hỗn mang, xuất thân từ nguyên tố khởi nguyên của vũ trụ: Bóng tối và hỗn loạn.
Nessaj – Kỵ sĩ hỗn mang, xuất thân từ nguyên tố khởi nguyên của vũ trụ: Bóng tối và hỗn loạn.

Dota 2 Chaos Knight – Sức mạnh của vũ trụ

Đã từ rất lâu khi Ánh sáng đã mạo hiểm tách mình khỏi vũ trụ, thách thức lại giao ước đầu tiên.Và giờ Kỵ sĩ hỗn mang dịch chuyển từ thế giới này sang thế giới khác, luôn luôn truy lùng để triệt tiêu Ánh sáng ở bất cứ nơi đâu hắn thấy. Hắn đã dập tắt những nguồn sáng ấy hơn ngàn lần nhưng luôn tiếp tục tìm kiếm ở những thế giới khác. Trên lưng con chiến mã Armageddon – biểu tượng của sự hỗn loạn, hắn điên cuồng lao vào những chiến trường, hấp thụ sức mạnh từ sự rối loạn của vũ trụ. Như một biểu trưng vật lý của chính sự hỗn mang , hắn có thể triệu hồi những phiên bản khác của chính mình đến từ các thế giới khác đến giúp đỡ. Cả đội kỵ binh bóng tối này cùng chiến đấu, mạnh mẽ không thể ngăn cản như một thế lực siêu nhiên. Chỉ khi Ánh sáng cuối cùng trên thế giới này bị dập tắt thì cuộc tìm kiếm ấy mới kết thúc. Vó ngựa của Kỵ sĩ hỗn mang đi tới đâu, sự chết chóc sẽ sớm theo gót hắn.

Sức mạnh ghê gớm nhất của Kỵ sĩ hỗn mang chính là việc hắn có thể triệu hồi các phiên bản khác của chính mình ở các vũ trụ khác để tham chiến.
Sức mạnh ghê gớm nhất của Kỵ sĩ hỗn mang chính là việc hắn có thể triệu hồi các phiên bản khác của chính mình ở các vũ trụ khác để tham chiến.

Dota 2 Chaos Knight – thông tin bên lề

  • Chaos Knight là một nguyên tố cơ bản của vũ trụ được tạo ra khi Elder Titan Elder Titan gây ra sự phân chia thế giới trong suốt thuở khai thiên lập địa.
  • Giống như các nguyên tố vũ trụ khác, Chaos Knight sẽ quay về Khởi nguyên thế (Fundamental Plane) khi hắn bị đánh bại. Khởi nguyên thế chính là nơi khai sinh và tái tạo các nguyên tố vũ trụ, nên về cơ bản, Chaos Knight là bất tử.
  • Thứ “Ánh sáng” mà Chaos Knight luôn săn lùng từ vũ trụ này sang vũ trụ khác chính là Ezalor – Keeper of the Light, cũng chính là một trong những nguyên tố cơ bản.
Ezalor the Keeper of the Light - kẻ thù truyền kiếp của Chaos Knight
Ezalor the Keeper of the Light – kẻ thù truyền kiếp của Chaos Knight
  • Theo lời Omniknight, Đấng toàn năng Omniscience có thể nhìn thấy Chaos Knight ở khắp nơi, kể cả các phiên bản khác của hắn ở các thế giới khác.
Omniknight và Chaos Knight chính là biểu trưng của Hòa bình và Chiến tranh
Omniknight và Chaos Knight chính là biểu trưng của Hòa bình và Chiến tranh
  • Chaos Knight không có khái niệm cụ thể về “thú cưỡi”, hắn gọi tất cả những thú cưỡi của các nhân vật khác là “Ngựa” – Hắn cũng gọi con dơi của Batrider là “Con ngựa bay”.
  • Con ngựa của Chaos Knight tên là Amargeddon – Tận thế.

  • Pudge luôn nghĩ Chaos Knight là một tay hợm hĩnh khinh người.
Trông cái mặt ghét thế cơ chứ lại.
Trông cái mặt ghét thế cơ chứ lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here