Dota 2 Elder Titan là một tướng cận chiến thuộc tính Strength. Sở hữu bộ kỹ năng xoay quanh việc vô hiệu hóa giáp và kháng phép của địch, Elder Titan có thể gây một lượng sát thương phép khổng lồ lên đội hình đối phương.

Dota 2 Elder Titan – Người kiến tạo vũ trụ

Nhiều khi, người ta hay tự hỏi rằng, “thế giới này được hình thành như thế nào?” Tại sao trong vô số các thể giới được tạo ra trong vũ trụ này, chỉ có riêng thế giới này lại sở hữu những đặc tính kỳ lạ, một tập hợp các loài động vật, các nền văn hóa và lịch sử đa dạng và độc đáo đến như vậy? Và sẽ có người đáp lại rằng “Câu trả lời nằm ở các Titans”.

Những đấng tạo hóa cổ xưa này xuất hiện ngay sau khi “The Beginning” diễn ra (tương tự với Big Bang) – hay thậm chí, họ chính là nhân chứng cho chính sự kiện này, được sinh ra với dư âm của vụ nổ còn văng vẳng trong tai. Sở hữu trên người những dấu tích của các loại năng lượng sơ khai nhất của vũ trụ, họ muốn không gì khác ngoài việc tiếp tục công việc kiến tạo thế giới. Và rồi họ chăm chú thực hiện nhiệm vụ định hình vật chất theo ý muốn của bản thân: rèn giũa, nung nóng, uốn cong và phá hủy. Khi việc thay đổi vật chất trở nên quá dễ dàng, họ sử dụng các công cụ kiến tạo nên vũ trụ lên chính bản thân, biến đổi trí óc và tôi cứng linh hồn của mình cho đến khi họ trở thành những sinh vật vô cùng cứng cáp và dẻo dai. Thực tại trở thành đối tượng cuối cùng của việc kiến tạo. Tuy nhiên, trong quá trình này, đôi khi họ mắc lỗi, và với tham vọng vĩ đại thì những sai lầm là không thể tránh khỏi.

Thượng đế, người mà chúng ta hay gọi là Elder Titan, là một vĩ nhân của sự sáng tạo, một con người được thụ giáo ở chính lò rèn của tạo hóa. Trong quá trình hoàn thiện kỹ năng của mình, ông đã đánh vỡ một thứ mà việc sửa chữa là không thể, chỉ còn cách đem vứt nó đi. Ông, bản thân là một linh hồn bị tổn thương, bị sa ngã vào trong chính thế giới đổ vỡ mà mình tạo ra. Ở đây, nơi ông sống là một thực tại đổ nát với các vết nứt không-thời gian cùng những mảnh vỡ của vũ trụ từ thuở hồng hoang. Và đây là lý do tại sao thế giới của chúng ta lại giống như một ốc đảo hoang dã, như những kẻ sống sót của một vụ đắm tàu bị bỏ quên.

Chìm trong sự quên lãng, Đấng tạo hóa tự đổ lỗi cho bản thân. Ông dành quãng thời gian vô tận của mình để tìm cách sửa chữa thế giới này cũng như tìm lại những mảnh vỡ của linh hồn mình, để thế giới của chúng ta có thể một lần nữa hòa mình vào Đại vũ trụ. Đây là câu chuyện của Đấng tạo hóa với cái tên Elder Titan.

Dota 2 Elder Titan – Thông tin thêm

  • Elder Titan là một thực thể thần thánh có nhiệm vụ kiến tạo những vật chất cơ bản trong vũ trụ, bao gồm vạn vật trong thế giới của Dota 2.
  • Elder Titan có mối liên hệ chặt chẽ với các Nguyên tố cơ bản của vũ trụ (Chaos Knight, Keeper of the Light, Io, Enigma…) đang hiện diện trong trận chiến của thế giới Dota 2 và cho rằng hình dạng hiện tại của họ đã được ông ta góp phần tạo nên.
  • Elder Titan có thể đẩy ra một bản thể của mình và ông ta gọi nó là “Shadow Soul” – Hình bóng linh hồn.
  • Trong Dota 2 Elder Titan lưu giữ mọi cổ vật tạo tác của thế giới.
  • Vũ khí của Elder Titan là một đồ vât có hình như công cụ đồ rèn.
  • Với khả năng roam cực tốt ở trong các level đầu, Elder Titan sẽ luôn trở thành một mối nguy hại cực lớn cho các hero solo mỏng manh ở mid.
  • Diễn viên lồng tiếng Elder Titan trong Dota 2 – Jim French cũng chính là người lồng tiếng cho nhân vật Bill trong tựa game Left 4 Dead. Ông đã qua đời ngày 21 tháng 12 năm ngoái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here