Xin – Dota 2 Ember Spirit

Ember Spirit là một trong những hero thuộc loại carry – dứt điểm nhanh trong Dota 2. Với lối chơi có thể biến ảo đầy đặc sắc với hai lối đánh: Khí tông – tận dụng khả năng sát thương phép thuật để gây áp lực cực lớn lên đối phương hay Kiếm tông – Hạ gục nhanh tiêu diệt gọn kể cả những carry đáng gờm nhất.

Ẩn sâu trong Đồi Gió hú, Pháo đài Rực lửa yên vị tại nơi đây, những phòng tập không một bóng người, sân vườn phủ đầy bụi và lá cây. Nằm trong ngôi đền là một hũ cốt hoàng ngọc chứa nắm tro cổ xưa, phần hồn cốt còn lại của chiến binh / nhà thơ – Xin. Qua ba thế hệ, Xin truyền cho những môn đồ của hắn Tuyệt kĩ của những Giám hộ lửa, một hệ thống thể thuật và các câu thần chú để tôi luyện thể xác và tâm hồn với mục đích tự vệ. Tuy nhiên, việc giảng dạy theo cách của một chiến binh đã khiến hắn gặp vô số những địch thủ, và khi không còn là một chiến binh ưu việt nữa, Xin đã bị đánh bại.

Những môn đồ theo hắn thì tứ tán khỏi tông miếu. Trải qua nhiều thế kỷ thăng trầm, lâu đến mức những hậu duệ của Xin cũng đã tạ thế nhưng những khẩu pháp và khẩu quyết của trường phái này vẫn được truyền miệng lại qua dân gian. Cảm động trước di sản bỏ ngỏ của vị sư phụ này, Đại hỏa Tinh Linh – một trong tứ đại Tinh Linh, muốn hiểu biết thêm về ngọn lửa thiêng, đã đi tìm về với Pháo đài Rực lửa và đốt lại đống tro tàn. Hỏa Tinh Linh nhập vào đống tro tàn của Xin, hình thành nên một thân xác mới – Ember Spirit, một hỏa chiến thần được ra đời, sẵn sàng truyền lại những bài học của sư phụ Xin năm xưa.

Một số thông tin thêm về Xin – Dota 2 Ember Spirit

  • Xin tin vào sự cân bằng và hài hòa. Hắn thường lẩm bẩm câu ” Balance in all things” có nghĩa là ” Vạn vật đất trời luôn luôn hài hòa với nhau.” Đây cũng là khẩu pháp của rất nhiều trường phái võ học Trung Hoa.
  • Xin thường sử dụng các dây xích nung đỏ để luyện võ.
  • Dota 2 Ember Spiritlà một trong Tứ đại Tinh Linh.
  • Trong Pháo đài Rực lửa có cất giữ một cặp bảo kiếm với sức mạnh vô song, được tôi luyện với phép thuật của lửa dưới bàn tay của Xin. Cặp bảo kiếm này chính là vũ khí Immortal của Ember Spirit trong game với tên gọi “Rapiers of the Burning God”
  • Xin đã từng luyện kiếm cùng Yurnero – Juggernaut.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here