Trong Dota 2 Luna là một tướng tầm đánh xa thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng giúp ích cho việc farm và push cũng như ultimate có khả năng gây một lượng lớn sát thương phép lên đối thủ. Là một trong những hero đẩy nhà cực kì nhanh, Luna là một trong những tướng hiếm hoi có thể tỏa sáng trong cả hai lối chơi dota : dota là game phá nhà và dota là game giết người.

Dota 2 Luna – Chiến binh thất thế

Điều gì đã làm cô trở nên thảm hại như thế này? Cô từng được biết đến với biệt danh “Ác mộng của vùng Đồng bằng”, là một thủ lĩnh tàn bạo thống lĩnh người lẫn thú, mang sự sợ hãi đến bất cứ đâu cô đặt chân đến. Giờ đây, là kẻ xa xứ, gần như phát điên bởi sự đói khát và hàng tháng trời lang thang, đội quân của cô đã chết từ lâu hoặc đã phải chịu đựng những kết cục còn tệ hơn. Đứng trước rìa của một khu rừng cổ xưa, một cặp mắt sáng rực ở trên cây theo dõi nhất cử nhất động của cô. Dưới buổi hoàng hôn đang tắt dần, một sinh vật tuyệt đẹp nhưng cũng không kém phần chết chóc đang tìm kiếm một bữa tối. Tuy nhiên, sinh vật đó lại lặng lẽ ra đi. Tức tối, cô cầm lấy một con dao đầy rỉ sét và lao đến tấn công con vật lạ hòng gỡ gạc một phần vinh quang ngày xưa của bản thân. Ba lần cô dồn con vật đến chân tường, thì ba lần cô lao đến một hình bóng mờ ảo đang dần biến vào màn đêm của nó. May thay, vầng trăng tròn sáng văng vắc khiến dấu vết của con vật rõ hơn bao giờ hết. Cô đặt chân lên một đỉnh đồi thoáng đãng, nơi con vật này ngồi chễm chệ, chờ đợi cô. Bất ngờ thay, con vật lập tức xông lên ngay khi cô để lộ con dao, gào rú. Cuối cùng, cái chết đã đến với cô ở vùng đất kỳ lạ này. Cô đứng, bình tĩnh và sẵn sàng đón chờ cái chết. Chóng vánh, con vật cướp lấy con dao trên tay cô và biến mất trong màn đêm. Còn lại duy nhất là sự tĩnh lặng.

Những bóng người đội mũ tiếp cận cô, giọng đầy tôn kính, nói rằng cô đã được Nữ thần Mặt trăng Selemene lựa chọn, chỉ dẫn và thử thách trong suốt thời gian qua. Cô đã vô tình vượt qua các nghi lễ linh thiêng của Mặt Trăng Tối (Dark Moon), một giáo phái những chiến binh của Khu rừng Nightsilver. Cô được đưa ra hai lựa chọn: tham gia hội Dark Moon và thề sẽ phục vụ nữ thần Selemene, hoặc rời bỏ nơi đây và không bao giờ quay lại. Không chút chần chừ, cô chấp nhận lễ rửa tội này, từ bỏ quá khứ đẫm máu của bản thân và mang trên mình một cái tên mới là Luna của hội Dark Moon, Moon Rider, mạnh mẽ và không khoan nhượng -người bảo hộ tận trung của khu rừng Nightsilver.

Dota 2 Luna – Thông tin bên lề

  • Thú cưỡi của Luna là một con báo tên là Nova.
  • Vũ khí và tấm khiên mà Luna sử dụng là những bảo vật của hội Dark Moon, được tạo tác từ những mảnh vỡ của Mặt Trăng.
  • Luna nổi tiếng là một nữ chiến binh vô cùng lạnh lùng.
  • Giữa Luna và Mirana có một mối quan hệ đầy ân oán.
  • Tròng mắt của Luna chính là hình ảnh của tuyệt chiêu Eclipse của cô.

  • Bloodseeker có một câu thoại “đá xoáy” Luna về quá khứ của nàng : “Ah, you have a reputation for bloodlust, Luna.” (Ngươi thực sự rất nổi danh về sự khát máu của mình đó Luna)
  • Luna đã từng nhiều lần đụng độ với Night Stalker, câu thoại của hai nhân vật này luôn đậm chất bạo lực thể hiện mối thù giữa hai người.

  • Luna luôn âm thầm đánh bại Công chúa mặt trăng Mirana vì nghĩ rằng mình hoàn toàn giỏi hơn nàng ta mặc dù luôn tỏ một thái độ cung kính. Thậm chí về nhan sắc, Luna cũng luôn tự tin mình trên cơ Mirana.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here