Dota 2 Nevermore – Shadow Fiend, là một tướng có khả năng gây sát thương vật lý cũng như pháp thuật lớn từ đầu cho đến cuối trận đấu. Với bộ skill gây sát thương phép tương đối lớn so với lượng mana phải bỏ ra và sát thương đánh tay rơi vào tầm “ngất ngưởng”, Shadow Fiend có khả năng làm gỏi mọi loại hero trong Dota. Tuy nhiên, lượng máu thấp cùng với việc khó chơi khiến Nevermore là một tướng “khó nhằn” cho nhiều người mới chơi.

Dota 2 Nevermore – Nguồn gốc sức mạnh

Chuyện kể rằng, Nervermore – Shadow Fiend – có linh hồn của một thi sĩ, và thực tế thì hắn có cả ngàn linh hồn như vậy. Nhiều thập kỷ trôi qua, hắn đã chiếm được vô số linhhồn của các nhà thơ, tu sĩ, hoàng đế, ăn mày, nô lệ, triết gia, tội phạm và (theo lẽ thường tình) các linh hồn của những vị anh hùng; không một ai có thể thoát khỏi hắn. Không ai biết hắn làm gì với những linh hồn đó, bởi chưa từng một ai dám đối mặt với Abysm – bóng tối sâu thẳm nơi Nevermore trú ngụ và là bàn đạp cho tham vọng chiếmhữu tất cả các linh hồn trong vũ trụ. Có phải, hắn ăn từng linh hồn một ? Hắn treo họnhư một chiến lợi phẩm trên các vách tường của một ngôi đền ma quỷ hay vĩnh viễn giam cầm họ trong một màn sương hắc ám? Hay hắn chỉ đơn thuần là một con rối, bị đẩy qua các vết nứt không gian và bị thao túng bởi một ai đó? Dù gì, thì sự tàn độc và ác khí hung bạo của hắn khiến không một người bình thường nào có thể chống đỡ lại. Và đương nhiên, muốn biết kết cục của những linh hồn bị đánh cắp là gì, thì chỉ có mộtcách chắc chắn: tự hiến thân vào bộ sưu tập của hắn. Hoặc đơn thuần là hãy đợi Nevermore đến mà thôi.

Nevermore là con quỷ có sức mạnh ghê gớm đến mức khiến cho mọi anh hùng dù can đảm đến đâu đều phải khiếp đảm khi nhìn thấy hắn.
Nevermore là con quỷ có sức mạnh ghê gớm đến mức khiến cho mọi anh hùng dù can đảm đến đâu đều phải khiếp đảm khi nhìn thấy hắn.

Dota 2 Nevermore – Thông tin bên lề

  • Nevermore là một thành viên của tộc Quỷ – Demon trong thế giới của Dota 2. Tộc Demon có khá nhiều thành viên có thể kể đến như Doom, Shadow Demon, Queen of Pain và Terrorblade. Legion Commander là một ngoại lệ, khi cô ta được trang bị vật phẩm Arcana Song kiếm hỏa ngục Blades of Voth Domosh, cô ta cũng chuyển hóa thành một dạng nửa người nửa quỷ với sức mạnh của lửa, trong các câu thoại của cô ta cũng có một số câu sử dụng ngôn ngữ Ozkavosh.
Shadow Fiend và "bộ sậu" đến từ địa ngục của hắn.
Shadow Fiend và “bộ sậu” đến từ địa ngục của hắn.
  • Ngôn ngữ chính của tộc Demon có tên là Ozkavosh
  • Trong Dota 2 Nevermore có mối quan hệ mật thiết với Shadow Demon và Doom. Hắn đã từng phải phục vụ dưới trướng của 2 tên quỷ kia trong quá khứ, việc này tạo ra thái độ thù hằn và khó chịu khi Nevermore phải ở cùng team với chúng. Khi ở khác team và tiêu diệt được Doom và Shadow Demon, Nevermore thường có những câu thoại khá hằn học nhắc lại thù xưa.
Nevermore, Doom, Shadow Demon và Terrorblade đều là những con quỷ địa ngục và chia sẻ chung một quá khứ "bất hảo".
Nevermore, Doom, Shadow Demon và Terrorblade đều là những con quỷ địa ngục và chia sẻ chung một quá khứ “bất hảo”.
  • Nevermore bị lệ thuộc vào một chủ nhân, thông tin về chủ nhân của hắn vẫn còn là một ẩn số.
  • Nevermore từng hấp thụ linh hồn của một con quỷ bóng đêm, điều này đã mang lại hình dạng kỳ quái của hắn.
  • Vật phẩm Arcana Demon Eater là một hình dạng khác của Nevemore khi hắn hấp thụ linh hồn một con quỷ lửa địa ngục, điều này biến cả cơ thể của hắn thành dạng như một ngọn lửa sống.
Shadow Fiend trong hình dạng quỷ lửa Demon Eater.
Shadow Fiend trong hình dạng quỷ lửa Demon Eater.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here