Dota 2 Nyx Assassin là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Khác biệt với phần lớn hero thuộc tính Agility, Nyx phần lớn sử dụng sát thương phép để kết liễu đối thủ. Lượng giáp và regen khởi điểm lớn khiến Nyx dễ dàng trụ lại ở offlane. Tuy khó chơi, nhưng trong tay những người chơi có kinh nghiệm, Nyx sẽ trở thành nỗi ác mộng của những hero Intelligence bởi Nyx có kỹ năng gây sát thương và trừ mana dựa vào chỉ số Intel của đối thủ.

Dota 2 Nyx Assassin – Nguồn gốc

Sâu trong Tàng thư viện Ultimyr, được cất giữ trên các kệ sách chứa đựng từ các văn bản nghiên cứu về loài rồng và các cuốn sách phép không thể giải mã, hiện diện một cuốn kinh thư cổ xưa chứa đựng các kiến thức thất lạc về côn trùng học. Được soạn thảo bởi các triết gia, cuốn sách này mô tả khả năng thần giao cách cảm của loài bọ hung zealot, một chủng loài côn trùng kỳ lạ có tập tính xã hội sở hữu khả năng độc nhất vô nhị trong bảy thế giới. Khác với phần lớn của đồng loại mình, Nyx Assassin không sinh ra với cùng một quá trình biến đổi như những người anh em của hắn, những kẻ đầu óc có đầu óc chậm chạm và tứ chi cùn và thô. Hắn là một tạo vật đặc biệt, được sinh ra nhờ sức mạnh của Nữ thần Nyx. Hắn là kẻ được chọn từ vô số những cái kén được trích một loại dung dịch đặc biệt tạo ra bởi chính Nữ thần. Không phải ai cũng có thể sống sót quá trình biến đổi nguy hiểm này, nhưng số phận đã mỉm cười với hắn. Hắn được sinh ra với bộ óc minh mẫn và bộ móng vuốt sắc như dao cạo, lớp giáp xác cứng cáp bọc từ đầu đến đuôi và khả năng truyền tải ý nghĩ của mình trực tiếp lên trí óc của bất cứ ai ở xung quanh. Trong đám bọ hung zealot, chỉ có hắn được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ được giao bởi nữ thần. Giờ đây, được tái sinh nhờ sức mạnh của Nyx, hắn được ban cho những kỹ năng giúp hắn làm một công việc duy nhất: giết chóc dưới danh nghĩa của nữ thần mà hắn phục tùng.

Dota 2 Nyx Assassin – thông tin thêm

  • Giống bọ của Nyx Assassin đã được các nhà khoa học miêu tả trong những cuốn sách cổ tại thư viện Ultimyr Archive
  • Vỏ ngoài của Nyx Assassin được làm từ Chitin, một polymer chuỗi dài của một N-Acetylglucosamine, một dẫn xuất của glucose, và được tìm thấy ở nhiều nơi trên khắp giới tự nhiên tạo cho nó một vỏ ngoài cứng cáp.
  • Nyx Assassin có thể truyền tải suy nghĩ của nó đến đồng loại để giao tiếp, và có thể truyền tới suy nghĩ của con mồi.

  • Broodmother đã từng ăn thịt rất nhiều đồng loại của Nyx Assassin.
  • Nyx Assassin đã thù ghét Abaddon từ khi sinh ra nhưng không rõ lý do. Trong những câu thoại của mình, Abaddon cũng nhắc tới việc rằng hắn đã tiêu diệt khá nhiều hậu duệ của nữ thần Nyx.
  • Theo lời Lanaya, nhóm sát thủ của cô ta cũng mong muốn “tuyển dụng” Nyx Assassin.
  • Là một sát thủ chuyên nghiệp, Nyx Assassin không chấp nhận bất cứ sự cầu xin nào từ mục tiêu của mình.
bùm chíu
bùm chíu

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here