Là một hero carry cực kỳ mạnh mẽ trong thế giới Dota 2 Phantom Lancer đặc biệt được các pro player tin dùng với khả năng chiến đấu cực tốt, sự thích nghi trong nhiều tình huống và khả năng thoát thân ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử của hero này.

Dota 2 phantom lancer – Chiến binh bất đắc dĩ

Những ngôi làng xa xôi và cách trở của Vùng Cực không hề biết tới hỗn loạn của những cuộc chiến tranh trong lòng vương quốc . Đối với họ, sự yên lặng của ngọn giáo đánh cá và một bữa ăn gia đình là tất cả những gì họ cần để sống. Nhưng chiến tranh vẫn sẽ tìm đến cuộc sống yên bình của họ. Tham gia vào lực lượng lính nghĩa vụ, chiến binh khiêm nhường Azwraith thề sẽ mang lại hòa bình cho quê hương của ông ta và tất cả mọi người.

Phantom Lancer - Người chiến binh bất đắc dĩ
Phantom Lancer – Người chiến binh bất đắc dĩ

Dota 2 phantom lancer – Danh dự và vinh quang

Được đưa lên tiền tuyến cùng với các huynh đệ của mình trong cuộc tấn công cuối cùng với Dread Magus Vorn, những người đồng đội của ông ta đều đã phải bỏ mạng. Cùng với lực lượng tiên phong, Azwraith là người cuối cùng trong giống loài của mình có thể xông lên và ông đã xâm nhập lâu đài một mình. Tập trung và giận dữ bởi sự mất mát của những người anh em, Azwraith đã đánh bại tất cả mọi cạm bẫy của bọn phù thủy và cả những kẻ bảo vệ. Người ngư phủ đã đến tòa thánh điện của Vorn ngay sau đó. Hai bên đấu tay đôi qua đêm, giáo chọi với gậy, tiếng thét giận dữ của Azwraith vang lên như sự hỗn loạn dưới chiến trường khi ông đâm nhát giáo chí mạng xuyên qua kẻ thù của mình. Nhưng tên phù thủy chưa chịu thua, hắn nổ tung thành vô vàn những mảnh lấp lánh, lao vào đối phương với toàn bộ sức mạnh. Khi làn bụi đã tan biến và sương khói chiến tranh cũng đã không còn, Azwraith thấy mình đang đứng trong một đám đông những người đồng bào của mình. Mỗi người trông như đang mặc đồ và có vũ trang y hệt, thậm chí có cùng suy nghĩ như ông vậy. Nhận thức rằng các đồng minh của mình đang tới, ông ra hiệu cho những ảo ảnh này tự ẩn thân đi và từng người trong số họ dần dần tan biết vào hư không. Khi binh lính ập tới, họ chỉ còn thấy người chiến binh hùng dũng đã đánh bại tên phù thủy. Khi họ đến gần nhà vô địch ấy, ông ta biến mất. Người chiến binh đứng trước họ lúc đó cũng chỉ là một ảo ảnh khác.

Phantom Lancer và đội quân ảo ảnh "Vạn người như một"
Phantom Lancer và đội quân ảo ảnh “Vạn người như một”

Xem “Cháy ca” Burning thể hiện một pha “bắt lú” đối phương bằng Phantom Lancer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here