Dota 2 Queen of pain là một tướng tầm đánh xa thuộc tính Intelligence. Thường được sử dụng ở midlane, Queen of pain sở hữu bộ kỹ năng cơ động phù hợp cho việc gank cũng như combat, tuy nhiên, những kỹ năng gây sát thương của Queen of Pain đòi hỏi cô phải đứng ở phạm vi gần với địch, và với lượng máu và giáp khiêm tốn thì nếu kỹ năng Blink đang cooldown thì Queen of Pain rất dễ bị bắt ngược bởi đối thủ.

Dota 2 Queen of pain – Vẻ đẹp chết chóc

Giáo hội vương của vùng Elze luôn giữ trong mình một khao khát quái đản – khổ dâm. Đối với một nhân vật chính trị không mấy nổi bật, những ham muốn như vậy có thể được coi là không khôn ngoan, nhưng trong vương quốc này, thỏa mãn được những khát khao chính là một sự báng bổ. Do đó, ông ta bắt giữ hàng loạt những nhà yêu tinh học vào ngục tối, hứa hẹn sự tự do cho bất cứ kẻ nào có thể triệu hồi được một ma nữ succubus với khả năng tra tấn và ràng buộc ả bằng sự phục tùng với ông ta. Sinh vật xuất hiện lúc đó có tên là Akasha, đã mang tới cho Giáo hội vương những đau đớn tuyệt đỉnh khiến cho ông ta đặt tên cho nàng là “Vương hậu bí mật”, và ông ta bắt đầu dành hết thời gian của mình với nàng ta để theo đuổi những dục vọng đầy đau đớn đến nỗi từ bỏ ngôi vị của mình. Queen of Pain có thể đưa ông ta đến bờ vực của cái chết, nhưng nàng ta vẫn luôn phải giữ cho ông ta sống. Cuối cùng sự bỏ bê triều chính của nhà vua đã mở lối cho một cuộc nổi dậy. Ông ta bị kéo ra từ phòng riêng của mình và bị ném từ Tháp thỉnh nguyện. Và trong khoảnh khắc Nhà vua băng hà, Queen of Pain đã thoát ra ngoài thế giới, được giải thoát khỏi sự tù đày và tự do giải phóng những đau khổ cho bất cứ kẻ nào được nàng ta đoái hoài tới.

Dota 2 Queen of pain – Thông tin bên lề

  • Wraith King luôn mong muốn Queen of Pain làm hoàng hậu của mình.
  • Sở hữu hình thể cực kỳ nóng bỏng, Queen of Pain xứng đáng là nhân vật nữ sexy nhất của Dota 2.
  • Cũng có nguồn gốc từ địa ngục, Queen of pain là một loại nữ quỷ có tên là Succubus – Loại yêu nữ tồn tại bằng cách hút cạn năng lượng sống của đàn ông.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here