Trong Dota 2 Sand King là một tướng cận chiến thuộc tính Strength. Với bộ kỹ năng gây ra lượng sát thương AOE lớn nhất game, Sand King được sinh ra để combat. Tuy kỹ năng phần nào yếu đi về late game, Sand King vẫn có thể đóng vai trò support trong combat và stun/slow các hero không có kháng phép. Sở hữu lượng stat tương đối khá, Sand King có thể được sử dụng vào bất kỳ các vai trò trong đội từ support, offlaner và thậm chí là semi carry.

Dota 2 Sand King – Linh hồn của sa mạc

Những hạt cát của của hoang mạc Scintillant là một thực thể sống và có ý thức – vùng sa mạc rộng lớn này tự độc thoại và chứa đựng những suy nghĩ lớn lao tương đương với kích cỡ của nó. Nhưng khi nó cần một hình thái để giao tiếp với các sinh vật thiển cận hơn, sa mạc này đã tách một phần của nó ra để đưa vào trong khung xương giáp xác được tạo ra bởi bàn tay ma thuật của Thần đèn xảo quyệt của vùng Qaldin. Thực thể này đặt cho bản thân cái tên Crixalis, có nghĩa là “Linh hồn của Cát”, nhưng các sinh vật khác lại gọi nó với cái tên Sand King. Lấy cảm hứng từ các cư dân nhỏ bé những đặc biệt của Scintillant, Sand King sở hữu hình dạng của một con bọ cạp khổng lồ; và đây cũng là một diện mạo khá chân thực  với tính cách hung tợn của hắn. Trong vai người bảo hộ, chiến binh và đại sứ, Sand King không bao giờ tách rời với sa mạc vô tận đã ban cho hắn sự sống.

Dota 2 Sand King – Thông tin bên lề

  • Sand King trong Dota 2 có hình dáng là một con bọ cạp khổng lồ, nhận mình là Vua của sa mạc Scintillant. Đây có thể là liên hệ với hình ảnh Scorpion King – Vua bọ cạp trong loạt phim hành động nổi tiếng “Xác ướp” –  The Mummy.
Ngôi sao cơ bắp The Rock trong vai Vua Bọ Cạp trong phim "Xác ướp".
Ngôi sao cơ bắp The Rock trong vai Vua Bọ Cạp trong phim “Xác ướp”.
  • Nhận mình là Vua, Sand King thường bị các nhân vật khác mỉa mai mỗi khi họ đánh bại hắn.
  • Trong những câu hội thoại của mình, Sand King thường nhắc tới một từ tiếng lóng trong tiếng Anh là “Sandy Claw”. Từ này là một từ lóng nói về nhân vật ông già Noel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here