Shadow demon là một tướng có khả năng gây ra lượng sát thương phép lớn trong giai đoạn early game, bộ skill của nó phù hợp với lối chơi support vị trí 5. Ngoài 2 kỹ năng gây sát thương phép và 1 kỹ năng khuếch đại loại sát thương đó lên, thì với khả năng tạo 2 illusion của tướng địch hoặc tướng đồng minh sẽ khiến Shadow Demon có khả năng tăng tổng lượng sát thương vật lý của đội lên đáng kể cũng như khả năng kiến tạo những pha gank trong suốt quá trình trận đấu. 

Dota 2 shadow demon – Nguồn gốc

Trong những chúa quỷ hùng mạnh có thể tùy ý ra vào thế giới phàm trần này, thì Doom hiếm khi để ý đến các Noninfernals hay lũ Lesser Spectral Consorts (giống các cung nữ cấp thấp), còn Shadow Fiend thì đến thế giới này chỉ để thu thập các linh hồn. Tuy nhiên, Shadow Demon lại luôn có một mối quan tâm sâu sắc đến thế giới trần tục này, cứ như thể việc làm chủ được nó sẽ là chìa khóa cho việc thống lĩnh toàn bộ các chiều không gian. Ban đầu, Shadow Demon được các pháp sư cấp thấp triệu hồi, hắn ban cho họ mọi điều ước và thi triển những phép thuật ngày càng ngoạn mục cho đến khi hắn có được sự chú ý của các nhà thần học, và qua họ, hắn tiếp cận vô số các vị vua, bạo chúa, hoàng đế và thậm chí là những nhà cổ ngữ học – những kẻ dựa dẫm vào ma thuật để củng cố quyền lực của bản thân. Sự lừa dối này hoàn hảo đến mức toàn bộ những kẻ triệu hồi Shadow Demon đều coi bản thân là chủ nhân của hắn; trong khi đó, hắn tha hóa nhân cách và tẩy não họ. Kết quả là hầu hết những người trong “giáo phái” của hắn đều trở thành những con rối, một tay chân cho kế hoạch nham hiểm của hắn.

Khác với hai tên đồng loại, Shadow Demon đã sớm có dã tâm đô hộ toàn thế giới với kế hoạch nham hiểm của mình.
Khác với hai tên đồng loại, Shadow Demon đã sớm có dã tâm đô hộ toàn thế giới với kế hoạch nham hiểm của mình.

Dota 2 shadow demon – Kẻ giật dây đầy thủ đoạn

Tuy nhiên, bước tiếp theo của hắn sẽ mãi là một ẩn số bởi trong cùng khoảng thời gian này, Shadow Fiend trong hành trình thu thập linh hồn đã có dịp “thưởng thức” một linh hồn vô cùng hôi tanh và phát hiện rằng nó đã bị tà khí của Shadow Demon vấy bẩn. Biết được Shadow Demon đang đạo diễn một cuộc lật đổ đe dọa đến sự cân bằng từ thời cổ đại vốn được thiết lập bởi Hiệp ước Bóng Tối (Umbral Pact), Doom và Shadow Fiend cùng thực hiện một chiến dịch đánh úp nhằm hủy diệt toàn bộ giáo phái mà Shadow Demon “làm chủ”. Kết hợp những ma thuật với sức tàn phá không tưởng, bộ đôi đã đưa kế hoạch tỉ mỉ tốn háng thập kỷ của Shadow Demon về con số không, biến toàn bộ giáo phái thành một đống tro tàn và những con chiên của nó thành những vũng máu ven đường. Không có gì có thể tồn tại sau cuộc thảm sát đấy chỉ trừ một đốm đen của quỷ dữ. Bất tử và bất biến, sau nhiều thế kỷ trôi qua, đốm nhỏ chứa đầy sự tà ác này dần tích tụ lại thành chính Shadow Demon. Hắn là một sự chắp vá hỗn loạn của những bộ phận vỡ nát, một sự kết hợp khiến cho hắn trở nên mạnh mẽ hơn trước. Giờ đây, hẳn đã trở nên hoàn thiện và sở hữu một kế hoạch thống trị hoàn hảo. Và mặc dù một kẻ chứa đầy sự nham hiểm và căm hận như Shadow Demon tưởng như sẽ không bao giờ có chỗ trên thế giới này, thì xung quanh hắn vẫn luôn đầy rẫy những kẻ phục tùng mù quáng.

Không mang sức mạnh thể chất vượt trội của Doom hay ma thuật của Nevermore, sức mạnh của Shadow Demon là trí tuệ của một con quỷ đầy tham vọng.
Không mang sức mạnh thể chất vượt trội của Doom hay ma thuật của Nevermore, sức mạnh của Shadow Demon là trí tuệ của một con quỷ đầy tham vọng.

Dota 2 shadow demon – Thông tin thêm

  • Cũng xuất thân từ địa ngục, Shadow Demon là một trong những con quỷ hùng mạnh nhất nơi này.
  • Shadow Demon từng buộc Nevermore phải phục vụ hắn, vì những món nợ không rõ ràng.
  • Shadow Demon là nỗi ác mộng của mọi anh hùng khi hắn có thể tạo ra các bản sao gần như hoàn hảo của họ, đi cùng là khả năng phép thuật vô cùng mạnh mẽ.
  • Shadow Demon thường đưa ra những món quà như vàng bạc châu báu, các cổ vật, và thậm chí là những tài sản vô hình để mua chuộc người khác tham gia vào giáo phái của hắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here