Trong Dota 2-Terrorblade là một hero Agility tầm đánh gần với khả năng biến thành một carry “khủng bố” về late game. Tuy lượng giáp khởi điểm cao nhất game giúp terrorblade khá thoải mái với những đòn đánh tay của thì lượng máu vô cùng khiêm tốn sẽ khiến hắn khốn đốn với những đòn tấn công phép thuật. Bộ kĩ năng xoay quanh sử dụng illusion để farm, push và gây sát thương lớn lên đội bạn sẽ khiến những người với kĩ năng micro từ tầm trung trở lên áp dụng dễ dàng.

Dota 2-Terrorblade – Xuất thân bất hảo

Là một tay du đãng của thế giới quỷ, Terrorblade là một kẻ tàn ác sống ngoài vòng pháp luật mà các con quỷ khác cũng phải khiếp sợ. Một kẻ cay nghiệt sẵn sàng làm ô uế những gì linh thiêng nhất, hắn dám trộm đồ của các Chúa Quỷ, mặc kệ những quy định và nghi thức vốn tồn tại để kiểm soát hắn và phá vỡ mọi luật lệ của Bảy tầng Địa ngục.

Terrorblade đúng nghĩa là một "Đại ca" của địa ngục.
Terrorblade đúng nghĩa là một “Đại ca” của địa ngục.

Dota 2 Terroblade – Tội nhân của Địa ngục

Bởi tội trạng này, hắn đã phải nhận một kết cục tồi tệ : kể cả Địa ngục cũng có địa ngục của riêng nó. Sau một cuộc xét xử chóng vánh và đẫm máu, hắn cuối cùng cũng bị giam vào Foulfell – một chiều không gian ẩn nơi các con quỷ như hắn bị giam giữ. Tuy nhiên, Foulfell không phải là một nhà tù bình thường. Đây là một chiều không gian của những tấm gương phản chiếu phần đen tối nhất của linh hồn, và các con quỷ bị giam cầm ở đó vĩnh viễn phải nhìn vào sự thối nát của bản thân. Nhưng thay vì bị dày vò, Terrorblade đã làm chủ được nhân cách tha hóa nhất của bản thân – một con quỷ cuồng bạo, tham lam với sức mạnh không tưởng. Kiểm soát được con quái thú bên trong, hắn vượt ngục và tiếp tục reo rắc sự kinh hãi lên vạn vật.

Những ngày tháng đọa đày trong ngục Foulfell không làm Terrorblade yếu đi mà trái lại đã giải phóng ra một bản thể xấu xa và mạnh mẽ nhất của hắn.
Những ngày tháng đọa đày trong ngục Foulfell không làm Terrorblade yếu đi mà trái lại đã giải phóng ra một bản thể xấu xa và mạnh mẽ nhất của hắn.

Dota 2 Terroblade – thông tin thêm

  • Trong Dota2-Terrorblade nổi tiếng trong giới quỷ với những màn tống tiền và dọa dẫm, đôi khi là tước đoạt tài sản của nạn nhân, và cả tính mạng của họ.
  • Mặc dù xuất thân từ giới quỷ, nhưng Terrorblade có vẻ tỏ ra am hiểu về mọi giống loài khác. Hắn rất tôn trọng những sinh vật huyền bí khi làm đồng minh của họ.
  • Khả năng biến hình của Terrorblade không phải là ma thuật, đó chỉ là hình ảnh phản chiếu của bản chất đã tha hóa của hắn. Hắn đã học cách sử dụng khả năng này một cách thành thạo trong những ngày bị giam tại nhà ngục Foulfell.
Terrorblade trong lốt quỷ.
Terrorblade trong lốt quỷ.
  • Terrorblade bày tỏ thái độ khó chịu với Dragonus, cho rằng anh ta là hình ảnh phản ánh gần gũi nhất của một thiên thần.
  • Terrorblade nói rằng hắn biết mọi con quỷ trong sách quỷ của Warlock Demnok Lannik.
  • Pudge đã từng mỉa mai rằng thịt của Terrorblade có vị rất ngọt, trái ngược với tính cách ngang ngược và cay nghiệt của hắn.
  • Trong bản beta, trong Dota 2-Terrorblade và Anti-Mage được đặt trong mối quan hệ anh em, giống như hai nhân vật này trong DotA. Nhưng sau này vì lý do bản quyền, các câu thoại này đã bị xóa đi.
Phải chăng không muốn xây dựng nên một bi kịch huynh đệ tương tàn, nhà sản xuất đã loại bỏ những câu thoại của hai nhân vật này ?
Phải chăng không muốn xây dựng nên một bi kịch huynh đệ tương tàn, nhà sản xuất đã loại bỏ những câu thoại của hai nhân vật này ?
  • Terrorblade nói rằng hắn là bạn thân nhất của Enchantress???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here