Dự đoán kết quả thi đấu của các đội thuộc bảng A trong khuôn khổ sự kiện The International 8 ngày 3.


bảng A The International 8 ngày 2
Cục diện bảng A trước khi bước vào The International 8 ngày 3

Team Liquid vs Mineski

The International 8 ngày 2 không như mong muốn đối với “Mushu”, “hentai player” iceiceice và đồng bọn khi không những chỉ dành được một điểm từ Fnatic – team cùng khu vực SEA nhưng phải trải qua vòng loại khu vực, mà còn để thua trắng 2-0 trước “team tình bạn” OG. Trong khi đó, thành tích của đương kim vô địch TI 7 không được như các fan hâm mộ mong đợi. Liquid luôn được đánh giá cao hơn Mineski khi chênh ~6000 điểm DPC trong mùa giải vừa rồi. Nhưng kinh nghiệm của Mushi và sự khó lượng của iceiceice cũng không phải là điều nên coi thường.

Đặc biệt, rất có thể “quốc trưởng” Kuroky sẽ thực hiện một lượt pick kì lạ nhằm để tìm ra một phương án tốt nhất. Thêm vào đó, early game là giai đoạn Liquid cần phải cải thiện khi yếu tố đã giúp “cá ngựa” lên ngôi vô địch nay lại mai một, thậm chí thua giai đoạn đi lane cả 2 game với Fnatic vào ngày 1 The International – một điểm yếu để Mineski tận dụng.

Dự đoán vòng bảng A The International 8 ngày 3: Team Liquid 1-1 Mineski.

Mineski vs VGJ.Thunder

VGJ.Thunder đã có 2 ngày thi đấu không được thành công cho lắm. Mặc dù bằng điểm với OG nhưng 2-0 duy nhất và họ dành được là khi họ đối đầu với đội bét bảng Winstrike.

Mineski sở hữu 2 cái đầu già dơ, những cá nhân thuộc DK vang bóng một thời và mang trong mình đầy kinh nghiệm. VGJ.Thunder nằm dưới sự chỉ huy của ddc cũng không nên được coi thường khi anh đã dẫn dắt LFY vào tận bán kết TI năm ngoái.

Dự đoán vòng bảng A The International 8 ngày 3: Mineski 1-1 VGJ.Thunder.

Team Liquid vs Evil Geniuses

Trong suốt năm vừa rồi, Fly đã phải ngậm đắng nuốt cay khi để Miracle- săn lùng, truy đuổi, băng trụ, đổi mạng chỉ để dã như dã Evany. Tuy nhiên chuyển sang EG và hiện bay cao trong khuôn khổ vòng bảng với phong độ tuyệt vời, rất khó để có thể nói mèo nào dã mỉu nào.

So sánh từng cá nhân, Kuroky và Fly kẻ tám lạng, người nửa cân. Kky có hero pool rộng hơn Fly rất nhiều, cộng thêm kĩ năng cá nhân vượt trội, chứng minh ở danh hiệu thần đồng carry khi anh mới chỉ là một tuyển thủ trẻ. Tuy nhiên với meta hiện tại, Fly có thể chơi hero tủ như Phoenix, CM, Undying, Oracle chuẩn mực mà vẫn có impact. Kĩ năng call của cả 2 đều có sức nặng tương đương với team khi Liquid không ít lần comeback mà chứng minh gần đây nhất là game 1 với Fnatic; Fly với chung kết Kiev lẫy lừng một thời. Khả năng kiểm soát của Fly lại là điểm mạnh hơn khi anh sẵn sàng bán hết máu để cung cấp thế trận ổn định cho team; trong khi Kky lại thuộc hàng ngũ player cân bằng tài nguyên vừa lên đồ vừa mua ward.

Nhờ có Fly, người đánh cặp với anh là Cr1t được giải phóng, thoải mái chơi quay trở lại với vai trò pos 4 thuần và khả năng tạo áp lực tốt. Gh về tổng thể là một player vượt trội hơn, nhưng trong những trận đấu gần đây, anh lại bị bó buộc với những hero đi lane. MC khả năng farm tốt trong khi S4 là mẫu player ổn định và đột phá với những hero initiator.

Artour và Matumbaman lại là cặp đôi rất dễ nhận biết sự chênh lệch. Matumbaman là một player hết mực hi sinh vì đồng đội, chịu áp lực và farm bù tốt, đặc biệt với Broodmother. Trước đây, RTZ khá tù khi phải chơi vị trí như Matum, chia sẻ ánh hào quang với Sumail. Nhưng sau The Summit, player người Canada đã tìm lại chính mình, dưới vai trò là một phần của tập thể và hoán đổi linh hoạt giữa make space và gánh kèo. Thêm vào đó, heropool của Matum lại bị hạn chế meta hiện nay, ngăn cản anh đạt được phong độ tốt nhất.

Còn Sumail vs Miracle-? Chỉ cần một câu trả lời đơn giản thôi: King back to mid. Sumail sở hữu kĩ năng đi lane hủy diệt, ví dụ điển hình nhất đó là cách mà anh đã hành hạ midlaner của VGJ.Thunder như thế nào trong ngày 2 The International 8. Miracle- có năng lực ra quyết định vượt trội trong combat, tuy nhiên anh lại cần được tạo khoảng trống: điều không hề nếu kết hợp những yếu tố trên.

Do vậy, dự đoán vòng bảng A The International 8 ngày 3 EG 2-0 team Liquid

Fnatic vs OG

Do vậy, dự đoán vòng bảng A The International 8 ngày 3 Fnatic 1-1 OG

Kĩ năng đi lane của Fnatic dạo gần đây là một mũi nhọn đám gờm, đánh thằng vào điểm yếu cố hữu của OG. Tuy nhiên OG lại là một tập thể lì lợm và già dơ, sẵn sàng chịu đựng và phản công chợp nhoáng khi có cơ hội. Chúng ta đã được chứng kiến hình ảnh đó không ít lần. Chỉ cần EE không đánh đúng phong độ, Fnatic sẽ dành được ít nhất 1 game đấu.

PSG.LGD vs Fnatic và Invictus Gaming

Dự đoán vòng bảng A The International 8 ngày 3 PSG.LGD 2-0 Fnatic; 2-0 Invictus Gaming.

LGD đang khát máu và cần chứng minh được phẩm chất của nhà vô địch và tối nay sẽ là cơ hội để thái tử fy cũng đồng đội thể hiện sức mạnh Thiên Triều tối cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here