Secret đại phá vòng loại – Liquid ê chề ra về. Nhà vô địch Alliance trở lại với đội hình mới?

Hôm qua trong khuôn khổ vòng loại của Kuala Lumpur Major khu vực châu âu, chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều điều đáng chú ý, trong bài viết này hãy cùng Phong Vũ điểm qua lại về chặng đường vòng bảng này nhé. ( Đừng buồn vì Liquid huhuhu)

Secret – tự tin nhập cuộc

Puppey cùng những đồng đội của mình đã có một bước đệm đầu thi đấu hoàn toàn thuyết phục. Với 2 thành viên mới bao gồm Ludwig “zai” Wåhlberg và Michał “Nisha” Jankowski, Secret dường như làm bá chủ của bảng A và sau đó đè bẹp Liquid của Kuroky và đồng bào xuống nhánh dưới của vòng Playoff.

Sự trở lại của Zai hiện tại vẫn đang thể hiện rất đáng tin cậy khi anh bắt nhịp lại cùng với vị trí OFFLANE khá ổn định, và Nisha sau bao nhiêu ý kiến trái chiều thì anh đã dần chứng minh được sự có mặt của anh trong đội hình này là có lí do.

Ngày hôm qua trong trận đấu Playoff với Liquid để giành vé máy bay đi sang Malaysia, Nisha đã lựa chọn cho mình Juggernaut và Drow Ranger là 2 carry lần lượt đè nát chất lỏng. Chúc mừng cho Secret !

Liquit 😀

Khởi động vòng bảng với những lượt trận nằm ở mức ổn chứ không quá lấn lướt như Secret, Liquid dần mất đi phong độ và chiến thuật của chính mình. Trong vòng bảng, đã có trận Liquid chịu thua 2-0 trước NIP trong đó có một game đấu chỉ vẻn vẹn diễn ra trong 14 phút.

Kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 bảng B, và chấp nhận chạm trán với Puppey, Kuroky đã hoàn toàn thất thế trước các chiến thuật thay đổi khá chóng mặt của Puppey. Một con Dazzle đi mid của Midone trong một trận đấu play off là đủ hiểu Puppey tự tin tới mức nào.

Secret 2-0 Liquid

Tiếp tục con đường mơ mộng ở nhánh dưới. Liquid tiếp tục bị team Lithium của Madara- cùng Khezu và Maybe next time vượt qua với tỉ số 2-1

Team Lithium 2 – 1 Liquid ( out )

Mặc dù thua ở đây, nhưng Liquid vẫn còn cơ hội để tiến vào Major bằng cách phải vô địch giải Minor sắp tới là Deam league season 10.

Alliance – Nhà vô địch lên máy bay đi Malay

Thi đấu thực sự không được cuốn hút cho lắm nhưng họ đang dần chứng minh sự có mặt của LoDa ở Alliance là không còn quan trọng. Thi đấu cống hiến và lấn lướt trước NIP và giành tỉ số 2-0. Alliance đã chắc tay một vé đi Major trước thềm trận đấu với Secret hùng mạnh. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào lứa Alliance mới này có thể tạo ra sự tin cậy có lí do.

Chúc mừng Alliance!

Ở nhánh dưới sau khi đánh bại 2 team Lithium và Mango Bay với 4 trận không gỡ, NIP cũng tự tin đã có chắc trong tay 1 suất đi Major trước khi đánh trận chung kết vòng bảng Major với người chiến thắng trong cặp đấu nhánh trên .

Chúc mừng Nip, Chúc mừng cả 3 đội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here