Lycanthrope – hay còn được gọi tắt là Lycan, là một trong những hero carry cơ bản và xuất hiện đầu tiên trong Dota 2. Với lối chơi thiên về tốc độ, sức càn quét và khả năng nghiền nát các công trình của đối phương trong nháy mắt, Lycanthrope đã trở thành sự lựa chọn với các đội chơi sở hữu lối đánh thực dụng – vì Dota 2 là game đẩy trụ.

Lycanthrope dota 2 – Hậu duệ của dòng dõi quyền quý

Banehallow được sinh ra trong dòng dõi Ambry quyền quý, gia tộc vĩ đại nhất trong vương quốc cổ Slom. Trước cuộc  “đại sụp đổ”, , cả triều đình của ông ta giờ đầy rẫy bọn phù thủy và lang băm để phục tùng cho những mong muốn kỳ quái của Đức vua. Gia tộc Ambry là một trong những thế lực đầu tiên vùng lên chống lại sự tha hóa của hoàng tộc. Khi mà lòng tôn kính và sự trung thành đã bị phản bội,họ âm thầm lập mưu đảo chính và gửi 6000 kiếm sĩ tới kinh đô, nơi họ đã bị tiêu diệt trong “Cuộc thảm sát những kẻ phản bội”. Và họ đã phát hiện ra sự thật ghê gớm : “Đánh rắn phải đánh dập đầu”. Phẫn nộ bởi sự phản bội ấy, Đức vua ra lệnh tuyệt diệt dòng máu Ambry, chỉ tha mạng cho chúa tể của gia tộc và người con trai nhỏ nhất của ông, Banehallow.

Lycan từng là hậu duệ của một danh gia vọng tộc đầy kiêu hãnh,.
Lycan từng là hậu duệ của một danh gia vọng tộc đầy kiêu hãnh,.

Lycanthrope dota 2 – Số phận bi kịch

Trước tòa án hoàng gia, trước sự chứng kiến của vị chúa tể thất thế đang bị xích trên sàn đá cẩm thạch, Đức vua sai các pháp sư biến đổi cậu bé Banehallow thành một con sói để nó có thể cắn nát cổ chính cha ruột nó. “Làm đi “, Đức vua nói, “để cho Lãnh chúa Ambry cảm nhận nỗi đau của sự phản bội”. Một phép thuật mạnh mẽ được triệu hồi, và đứa trẻ đã bị biến thành một con sói hung hãn. Mặc dù cơ thể đã biến đổi nhưng tâm trí của cậu bé Banehallow vẫn còn nguyên vẹn.Và rồi cậu lao vào xé xác những kẻ đang kìm giữ cha mình thành từng mảnh. Mười hai kỵ sĩ của Đức vua chết thảm dưới nanh sói trước khi họ có thể xua đuổi nó bỏ chạy vào màn đêm. Lãnh chúa Ambry cất tiếng cười lớn từ trong gông cùm kể cả khi đã bị Đức vua đâm một nhát kiếm chí mạng. Từ nay người kế thừa của gia tộc Ambry, Banehallow, lang thang khắp nơi với hình dạng Lycan – Người sói, trên hành trình đi tìm công lý và phục hồi danh dự cho gia tộc mình.

Nửa người - Nửa sói.
Nửa người – Nửa sói.

Lycanthrope dota 2 – Một số thông tin thêm

  • Lycan từng được Monkey King hứa hẹn rằng sẽ hỗ trợ trong việc khôi phục lại gia tộc Ambry.
  • Lycan bị ghét bỏ và xa lánh trong xã hội vì bản chất người sói.
  • Có quan hệ rộng rãi với những lực lượng của thiên nhiên
  • Khi ở hình dạng chó sói, Lycan sẽ có tốc chạy max ( 525 movespeed)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here