Phỏng vấn Midlaner trẻ tài năng của Team Liquid, Amer “Miracle-” Barqawi – 20% công lực của đương kim vô địch TI7. Hãy cùng xem Player Miracle- Dota 2 nói gì về việc chuẩn bị của Liquid, Virtus Pro spam chat wheel và kì vọng vào Dota chuyên nghiệp trong tương lai. 


Midlaner sinh năm 97 của Team Liquid – đương kim vô địch TI7 đã chia sẻ một số suy nghĩ việc những “chú cá ngựa” đã chuẩn bị ra sao cho The International 8, chat wheel mà Virtus Pro spam cùng với kì vọng về mùa giải thi đấu chuyên nghiệp tiếp theo.

phỏng vấn miracle- dota 2

Chuẩn bị cho The International 8

Chúng tôi đã bootcamp tại Vancouver được một tháng, một tháng rưỡi. Sau khi vô địch Supermajor, cả team đã có một kì nghỉ ngắn kéo dài 2 tuần rồi ngay lập tức để bay đến Canada để luyện tập. Chúng tôi đã thực sự rất tập trung trong thời gian vừa rồi. […] Tại đây, mọi thứ diễn ra rất hardcore (khắc nghiệt). Thời gian luyện tập kéo dài cả ngày, vào sáng sớm và cho tới cả tối muộn…

Thực sự thì luyện tập như vậy lại không hề khiến chúng tôi cảm thấy mệt mỏi một chút nào. Bởi cả team đều rất tập trung vào mục tiêu. Trái lại, cả team rất vui mừng khi được chơi Dota một lần nữa, khi được tiếp tục thi đấu tại đấu trường đỉnh cao như The International.

Miracle- Dota 2

Về spam việc Virtus Pro spam chatwheel

Chúng tôi đã cảm thấy tương đối quen khả năng “gáy bẩn” của VP. Và thực sự thì điều đó không còn là điều đáng để bận tâm nữa. Thậm chí chúng tôi còn không cần phải mute. Mặc dù ban đầu thì diều đó cũng khá khó chịu.

Miracle- Dota 2

Về mùa giải 2017/2018

Đây quả thực là một năm rất khó khăn, cả trong những trận đấu lẫn những chuyến hành trình. Các giải đấu liên tiếp diễn ra khiến chúng tôi phải liên tục xa nhà và di chuyển trên mọi nẻo đường. Nhìn chung chúng tôi đã dành hơn 3 tháng chỉ để bootcamp luyện tập trong năm nên mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Tôi hi vọng năm tới sẽ hiền hòa hơn.

Miracle- Dota 2

Mặc dù đã đến Vancouver từ rất sớm nhưng tổng kết The International 8 ngày 2 chỉ mới được coi là tạm chấp nhận được đối với Liquid khi họ xếp thứ 2 sau đội đầu bảng A EG. Tuy nhiên “cá ngựa” vẫn thi đấu ít hơn 2 trận, hi vọng Miracle- Dota 2 và đồng bọn có được màn trình diễn như ý trong The International 8 ngày 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here