Miracle-:”OpenAI chưa sẵn sàng cho các team chuyên nghiệp”

0
290

Midlaner của Team Liquid có những suy nghĩ gì về OpenAI, màn trình diễn đầy bất ngờ của Winstrike và những khoảnh khắc đáng nhớ trong kì TI trước.


Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại The International 7

Dành lấy chức vô địch TI là một trong giờ phút đáng nhớ nhất. Có thật nhiều điều xảy ra tại TI. Đương nhiên cũng có nhiều khoảnh khắc khó quên khác, như những trận đấu chẳng hạn. Game cuối cùng của chúng tôi đối đầu với LGD.FY cực kì kịch tính, tôi sẽ nhớ nó mãi mãi, cả màn so tài với Virtus Pro và Team Secret nữa.

Amer “Miracle-” Al-Barkawi

  • Kuroky và Liquid tại TI 8 1
    Team Liquid vượt vũ môn "Thiên Triều" và giành lấy khiên Aegis cũng như trái tim của người hâm mộ

Về áo thi đấu mới của Team Liquid

Trắng và xanh dương, đen và xanh lá. Tôi thích cả hai sự kết hợp này và không có thiên vị bất cứ màu áo nào cả. Màu ưu thích của tôi là đen nên có thể nhỉnh hơn một chút về đen-xanh lá (mẫu áo đấu TI8 hiện tại).

Amer “Miracle-” Al-Barkawi

Đội thi đấu có thể gây bất ngờ tại TI8

Winstrike đã phải trải qua loạt tiebreak trong ngày thi đấu 18/8. Trong tình thế ngặt nghèo như vậy nhưng họ vẫn có thể vượt qua và dành vé vào vòng playoff. (ND: Và gần đây nhất dành thắng lợi trước đội á quân TI7 Newbee)
Tuy nhiên mọi team đều có thể gây bất ngờ. Đó đã luôn là một trong những “đặc sản” của TI: một vài team xuất hiện từ hư không và gần như dành được chức vô địch. Trong một số trường hợp họ thực sự làm được điều đó (ND: Wings TI6)
Yếu tố cảm xúc cũng vô cùng quan trọng. Họ chiến đấu một cách quật cường hay lo lắng. Bạn chỉ có thể biết được điều đó một khi đặt chân lên sân khấu chính.

Amer “Miracle-” Al-Barkawi

Bot OpenAI trong Dota 2

Open AI DOta 2

Chúng nghĩ ra được khá nhiều điều thú vị. Mặc dù không có lối build item độc lập mà chỉ dựa vào mục hướng dẫn, OpenAI thực sự hiểu về meta của game. Nhìn chung, chúng có những ý tưởng tương đối tốt nhưng tôi nghĩ rằng đối đầu với các team Dota 2 chuyên nghiệp chưa phải là điều OpenAI đủ sẵn sàng. Tuy nhiên ý tưởng được đối đầu với chúng khá hấp dẫn.

Amer “Miracle-” Al-Barkawi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here