3 đội chiến thắng vòng loại Major của khu vực NA

Hôm nay sau ngày thi đấu căng thẳng chúng ta đã tìm được 3 đội đủ điều kiện để được dự Main event của Kuala Lumpur Major. Hãy cùng Phong vũ điểm danh qua nhé.

Evil Geniuses

Đánh bại compLexity Gaming với tỉ số 2:1 tại nhánh thắng vòng Playoff trong khuôn khổ vòng loại của sự kiện giải đấu DOTA2 Kuala Lumpur Major, Evil Geniuses đã hoàn thành cho mình điều kiện để được nhận một vé bay thẳng sang Malaysia để dự main event của giải đấu Major.

Trong game đấu đầu tiên, EG tỏ ra có vẻ nhập trận khá kém và có vẻ không bắt bài được trước lượt pick Axe rất bất ngờ đến từ phía của EE.Sama, trong game đấu thứ 1 này Sneyking trong Mirana và Limmp trong Templar Assassin đã kết hợp cùng với vị trí support của EE rất tốt và mang về game thắng đầu tiên khá dễ dàng.

Nhưng sau đó họ hoàn toàn lép vế trước phong độ của EG , Smail và S4 đang có phong độ quá tốt để coL có thể ngáng chân họ. Liên tục bán hành 2 game cuối khiến cho EnternalEnvy và các đồng đội phải call “gg” và tự đưa mình xuống nhánh đấu dưới , nhường vé máy bay cho Evil Geniuses.

Forward Gaming

Cùng lúc diễn ra trận đấu EG vs coL thì Forward Gaming và Marchoutofarmy  cũng được diễn ra theo kịch bản tương tự.

Trận đấu thứ nhất Marchoutofarmy đã đánh bại hoàn toàn những tên tuổi cũ của VGJ.Storm cùng với Universe. Thế nhưng trong game 2 và game 3, dường như mỗi khi khó Resolut1on lại tỏa sáng, phong cách farm tẹt ga gánh cả thế giới của anh kì Ti6 lại được thể hiện lại. Đồng thời không thể không nói đến các thành viên còn lại bao gồm Universe YawaR MSS- và  SVG đã chơi theo phương án create space cực tốt để Pos 1 có cơ hội được farm .

Thắng Marchoutofarmy 2-1 Forward gaming của Aui2000 thẳng tiến lên máy bay sang Kuala Lumpur đẩy Marchoutofarmy xuống nhánh dưới tranh vé đi tiếp với compLexity Gaming của EE Sama và đồng đội.

Marchoutofarmy

Chịu thua EG ở nhánh trên vòng loại khu vực NA trong khuôn khổ giải Kuala Lumpur Major, Marchoutofarmy đã bị đẩy xuống nhánh dưới với quyết tâm phải giành chiến thắng trước compLexity để được quyền đi tiếp.

Đứng trước compLexity Gaming của EnternalEnvy, Marchoutofarmy đã không hề lép vế và liên tục lấn lướt trong cả 2 game đấu, để rồi chiến thắng với tỉ số cách biệt 2-0 . Chính thức bóp cổ EE sama và đồng bọn. Marchoutofarmy đi tiếp.

Như vậy hãy chúc mừng 3 đội chiến thắng tại vòng loại giải Kualur Lumpur Major khu vực NA nhé. Cùng theo dõi và đón đọc những tin tức tiếp theo của giải tại Phong Vũ Dota2  nhé

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here