Team Liquid chật vật vượt qua vòng loại Dream League

0
260

Team Liquid, Fan hâm mộ vẫn được quyền hi vọng

Team Liquid vẫn luôn là điểm sáng trong làng Dota 2 thế giới, được rất nhiều người quan tâm và hâm mộ trên mọi nơi. Thế nhưng sau vòng loại Major khu vực EU, chúng ta đã chứng kiến một Team Liquid bạc nhược và thể hiện không ấn tượng như những gì chúng ta từng biết và phải bắt buộc giành chiến thắng ở Dream League nếu Kuroky không muốn cùng đồng đội mình ngồi ở nhà đánh giải Major qua Twitch và Youtube. Hãy cùng Phong vũ Teknews điểm qua chặng đường Minor của team Liquid cùng Phong Vũ Dota 2 nhé.

Ngày 25/9 Trong khuôn khổ vòng loại giải Minor Dream League season 10, sau khi bị rớt khỏi top 3 khu vực EU trong vòng loại giải Kuala Lumpur Major  Team Liquid lại tiếp tục ngày càng xa hơn so với tấm vé máy bay tới Malaysia khi để thua đội MangoBay không hề có tên tuổi trên làng thi đấu chuyên nghiệp.

Đương nhiên, sự thiếu sót lớn đã được thấy rõ khi MATUBAMAN đã thông báo sẽ vắng mặt tạm thời trong vòng loại của giải Minor do lí do cá nhân. Đương nhiên thiếu xót này đã ảnh hưởng trực tiếp tới Lineup của Team Liquid. Và Kuroky đã phải đảm nhận vị trí này của MATUBAMAN và để thay đổi cho anh đó là Roman “rmN-” Paley đến từ Đức, cựu đội trưởng của PENTA Sports, đồng hương của Kuroky.

Sự thay đổi này phần nào đã khiến cho Kuroky và những đồng đội của mình nhập cuộc không được tốt trong giải. Họ đã vô tình để thua team MangoBay với tỉ số 0-2 ở ngay loạt trận thi đấu đầu tiên của vòng loại với tỉ số 0-2, trong đó có một game đấu Liquid đã hoàn toàn bị áp đảo và mất thế trận cho đối thủ.

Cùng thời điểm diễn ra 2 trận đấu đó, Team Lithium của Madara và Khezu cũng để thua trước The Final Tribe vơi tỉ số 2-1. Và phải đánh một trận playoff với Nhà vô địch Ti7 Team Liquid.

Mặc dù đã một lần chiến thắng áp đảo Team Liquid  cách đây khoảng hơn 1 tuần. Thế nhưng lần gặp mặt thứ 2 này, Kuroky và những người bạn lại là người làm tốt hơn và chiến thắng với tỉ số 2-1 , đồng thời chấm dứt giấc mộng Minor cũng như Major của Team Lithium.

Ở nhánh trên, The Final Tribe của Era vẫn tiếp tục thể hiện một phong độ khá ổn khi chiến thắng chắc nịch trước Mango Bay với tỉ số 2-0. Ép MangoBay phải thi đấu thêm một lượt trận nữa quyết định số phận của mình trước đối thủ đã từng đè bẹp trước đó – Team Liquid.

Nhận ra số phận của mình dựa hết vào lượt trận cuối cùng này. Các thành viên team Liquid sau khi đã làm quen với đội hình mới sau 2 lượt trận, họ đã chính thức nhập cuộc với giải đấu khi loại Mango Bay khỏi nhánh dưới sau 2 game đấu Play off và chính thức vượt qua vòng bảng Dream League season 10.

như vậy, những Fan của Liquid vẫn hoàn toàn có hi vọng vào một tấm vé máy bay tới Major ở Malaysia nếu Kuroky và các thành viên team thi đấu giữ vững  phong độ và tinh thần. Chúc Liquid may mắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here