Mỗi năm một lần, các con chiên xanh xao vàng võ cống thân nuôi “Gà Béo” GabeN cho sự kiện eSport lớn nhất hành tinh TI. Bắt đầu muộn trong hơn so với năm ngoái,  lịch trình của The International 8 khởi tranh năm nay ra sao?

Có thể như năm nay Valve khá chậm trễ trong việc tổ chức giải đấu eSport lớn nhất hành tinh khi giờ này năm ngoái, “cá ngựa” Liquid đã thành công vượt vũ môn “Thiên Triều ” để xuất sắc trở thành nhà vô địch của TI7.

Liquid vô địch TI7

Trong khi đó, The International 8 khởi tranh theo lịch chính thức vào ngày 15/8 tại Vancouver, Canada trong 10 ngày.

Từ ngày 15/8 – 18/8, 18 team xuất sắc có mặt tại kì TI năm nay sẽ chia thành 2 bảng, đánh vòng tròn theo thể thức Round Robin:

  • Mỗi đội trong bảng đánh lần lượt một BO2 với tất cả các team còn lại.
  • 8 team đầu bảng sẽ được tiến vào vòng Main Event tại Upper Bracket.
  • 2 team cuối bảng phải chia tay The International 8.
  • 8 team giữa bảng đánh tiến vào vòng Main Event tại Lower Bracket.

Các player sẽ được nghỉ trong vòng 2 ngày và trở lại thi đấu từ ngày 20/8. Tất cả 16 đội tham gia Main Event The International 8 khởi tranh theo thể thức Double Elimination:

  • 8 đội thuộc Lower Bracket, 8 đội Upper Bracket.
  • Trận đấu đầu tiên của Lower Bracket BO1. Tất cả các trận còn lại đánh BO3. Chung kết tổng vinh danh đội có đủ bản lĩnh để chiến thắng đổi thủ trong một BO5.
  • Main Event diễn ra trong trong vòng 6 ngày, kết thúc vào ngày 25/8.

Hiện nay, tổng giải thưởng của TI8 đã lên tới 24.1 triệu Trump và sẽ tiếp tục được “cống hiến” trong 12 ngày tới. Đội chiến thắng sẽ đút túi tối thiểu 10.6 triệu đô la Mỹ kim.

phần thưởng The International 8 khởi tranh
Phần thưởng The International 8, cập nhật ngày 13/8 (nguồn: Dota 2 Prize Pool Tracker)

Liệu năm nay lời nguyền năm chẵn được tiếp tục với một team Trung Hoa dân quốc lên ngôi; hay VP với phong độ hủy diệt cùng đoàn quân nội tâm, thích màu tím càn quét tất cả; hay Liquid sẽ làm nên một cú huyền diệu? Hãy cùng theo dõi với Dota 2 PV.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here