Trận đấu giữa OpTic và TNC.Predator đã kết thúc The international 8 ngày 2 vòng bảng. Đúng như giới chuyên môn đã nhận định, bảng B đã có nhiều sự thay đổi ở các nhóm giữa.

  • VGJ.Storm tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng, họ đánh tiếp 2 trận trong lượt đấu đêm qua và chỉ để thua duy nhất một trận. Hiện tại Yawar và các đồng đội đang bỏ túi 7 điểm sau hai ngày thi đấu và nắm chắc vị trí đầu bảng B. Có lẽ là nhờ aura từ người em trai Sumail đang truyền qua từ bảng A chăng? Lối đánh sức mạnh, không ngại giao tranh và phân phối vị trí hợp lý đã tạo nên sức mạnh của team này. Còn 3 ngày nữa để kết thúc vòng bảng, nếu VGJ.Storm tiếp tục đánh hay như vừa qua thì việc vào vòng trong của họ chỉ còn là vấn đề thời gian.
VGJ.Storm vẫn đang thống trị bảng B với một sức mạnh tuyệt đối.
VGJ.Storm vẫn đang thống trị bảng B với một sức mạnh tuyệt đối.
  • TNC đã vươn lên vị trí thứ hai với 6 điểm trong tay sau The international 8 ngày 2, mặc dù phải thi đấu 6 trận trong hôm qua nhưng họ đã có rất nhiều nỗ lực và khá hài lòng với điểm số hiện có. Đêm nay TNC có khả năng kiếm thêm điểm khi chỉ phải gặp team chiếu dưới Serenity, nhưng sẽ cần một vị trí an toàn trong lượt thứ hai khi gặp đội đầu bảng VGJ.Storm.
  • Virtus.Pro vẫn “dậm chân tại chỗ” ở vị trí thứ 3, việc có thêm 2 điểm là một điều gây thất vọng trong khi trong lượt trận đêm qua, VP hoàn toàn có thể có một trận thắng trọn vẹn nếu họ tập trung hơn.
Virtus.Pro cần có thêm điểm để cải thiện vị trí hiện tại và sẵn sàng trong tư thế cạnh tranh vị trí đầu bảng B
Virtus.Pro cần có thêm điểm để cải thiện vị trí hiện tại và sẵn sàng trong tư thế cạnh tranh vị trí đầu bảng B
  • Newbee hiện đang bằng điểm với VP nhưng đêm nay họ sẽ phải thi đấu tốt hơn nữa hoặc chuẩn bị tinh thần bị Team Secret “hất cẳng” khỏi vị trí thứ 4. Trong lượt trận đêm nay, Newbee sẽ phải tiếp đón 2 đối thủ mạnh của bảng B là VGJ.Storm và Virtus.Pro, kết quả hòa tại hai trận đấu này sẽ là một lựa chọn an toàn cho những chàng trai Trung Quốc.
  •  The international 8 ngày 2, ở top dưới, đại diện châu Âu Team Secret vẫn chưa thể tìm được nguồn cảm hứng thi đấu khi họ chỉ có thêm được 2 điểm. Secret cần quyết đoán hơn khi sắp tới, họ sẽ phải gặp những ứng cử viên rất mạnh khác.
Secret cầm chấm dứt chuỗi trận hòa và tìm kiếm cơ hội có thêm điểm trong đêm nay.
Secret cầm chấm dứt chuỗi trận hòa và tìm kiếm cơ hội có thêm điểm trong đêm nay.
  • Team Serenity tạo màn debut khá thú vị của mình tại ngày đầu tiên cur TI8 và họ đã cầm chân thành công Team Secret. Đánh mất vị trí vào tay Secret, đội game Trung Quốc này sẽ phải gặp Newbee và ViciGaming vào đêm nay. Họ đang đứng cuối bảng xếp hạng khi mới chỉ dành được 3 điểm sau 2 ngày thi đấu, bằng điểm với OpTic và paiN nhưng do hiệu số thấp hơn.
  • Tuy đã có một game đấu bùng nổ đêm qua với Secret nhưng w33.ha và các đồng đội của mình trong paiN gaming cũng chỉ nhận được một kết quả hòa với Secret. Trận đấu với ViciGaming tối nay là một cơ hội lớn để paiN kiếm thêm điểm.
  • OpTic của “vua muối” PPD đã có một ngày thi đấu không tồi nhưng cũng chưa biết đến mùi chiến thắng, đêm nay là cơ hội để họ kiếm 3 điểm với 1 trận thắng trước Serenity và hy vọng cầm hòa Secret.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here