Trove Carafe 2018 ra mắt, liệu Prize Pool TI8 có đạt $25 triệu

0
776

Ngay sau khi TI8 Day 4 của vòng bảng TI8 kết thúc, Valve cho ra mắt Trove Carafe 2018 tuyệt đẹp để tiếp tục “hút máu” các “con chiên”. Liệu với Treasure mới ra mắt này, tổng giải thưởng của The International 8 sẽ đạt mức $25 triệu?


Có vẻ như tổng giải thưởng của The International 8 đã dần chạm đến cột mốc ngừng tăng trưởng khi hiện tại, Prize Pool của TI8 đã đạt đến 99.9% so cùng kì năm ngoái. Tuy nhiên, Valve đã chính thức tung ra quân bài cuối cùng mang tên Trove Carafe để “hút máu” các “con chiên ngoan đạo” của đấng GabeN.

Trong vòng 5 ngày nữa TI8 sẽ đi đến hồi kết đồng nghĩa với việc Valve sẽ chính thức “chốt sổ” tổng giải thưởng, liệu cho đến lúc đó, Trove có thể hoàn thành sứ mệnh của mình giúp cho con số đạt mức $25 triệu?

Trove Carafe 2018 tương đối cân bằng khi ra mắt cosmetic cho cả hero support lẫn Core. Các hero may mắn góp mặt trong năm nay gồm có Huskar, Ogre Magi, Pangolier, Venomancer, Rubick, Disruptor, Silencer và Storm Spirit. Trong đó, Huskar đã được rework lại model khi “champ” có kĩ năng hiến máu thành sát thương này vằn vện với những hoa văn huyết đỏ khi HP tụt xuống thấp.

Mỗi hòm Trove Carafe 2018 còn có cơ hội cho người sử dụng một item Rare của Windranger, phiên bản Golden với item Shiva Guard mới của Storm và mount Extremely Rare cho một trong những hero hợp meta nhất hiện nay – Mirana.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here